Home / Mua Bán / Bất Động Sản / D’lusso Quận 2 hấp dẫn bởi vị trí độc tôn

D’lusso Quận 2 hấp dẫn bởi vị trí độc tôn

Dự án D’lusso Quận 2 của Công ty Điền Phúc Thành có mọi thứ bạn có thể muốn trong một căn hộ chung cư, điều này làm cho nó trở thành một khoản đầu tư đáng giá. Nếu bạn muốn đầu tư vào một nơi mới để gọi về nhà cho chính mình hoặc gia đình, bạn không nên tìm đâu xa (đặc biệt nếu bạn muốn sống trong trung tâm thành phố).

D’lusso Quận 2 được chấm điểm cao nhất cho vị trí của mình. Thật vậy, bạn không thể trích dẫn lý do đầu tư vào căn hộ này mà không đề cập đến vị trí hoàn hảo của nó. Thật vậy, Quận 2 là một trong những địa điểm được khao khát nhất đối với bất động sản tại trung tâm thành phố. Đây là trung tâm của trung tâm thành phố vì bạn có thể tìm thấy nhiều trung tâm thương mại, cơ sở thương mại, trung tâm thương mại và các điểm đến khác trong thành phố này. Do đó, bạn sẽ tận hưởng sự tiện lợi và khả năng tiếp cận được cung cấp bởi vị trí này.

Ngoài sự gần gũi của vị trí với các điểm đến chính, bạn cũng sẽ được thưởng thức bố cục và thiết kế tuyệt đẹp của Dự án D’lusso. Trước hết, bố cục của tòa nhà được thiết kế có mật độ thấp trong tự nhiên để bạn có thể tận hưởng sự riêng tư của mình. Đồng thời, các tòa nhà trong khu phức hợp được thiết kế thân thiện với môi trường để đảm bảo tính bền vững trong thời gian dài.

Loại căn hộ đầu tiên ở D’lusso là một phòng ngủ, được nhắm mục tiêu cho một chuyên gia hoặc sinh viên. Căn hộ này đi kèm với 42,4 mét vuông trong diện tích sàn. Cấu hình căn hộ bao gồm một khu vực sinh hoạt, khu vực ăn uống, nhà bếp, nhà vệ sinh và phòng tắm, và khu vực ngủ. Nếu bạn là một cặp vợ chồng mới cưới hoặc gia đình mới bắt đầu, căn hộ 1 Phòng ngủ là lựa chọn lý tưởng tại D’lusso. Với diện tích 52 mét vuông, bạn có thể có một khu vực sinh hoạt, khu vực ăn uống, nhà bếp, nhà vệ sinh và phòng tắm, và một phòng ngủ.

Mặt khác, các gia đình đang phát triển cũng có thể tìm thấy ngôi nhà lý tưởng của họ tại Dự án D’lusso. Căn hộ 2 phòng ngủ cung cấp các tính năng mà bạn cần để thích ứng với nhu cầu ngày càng tăng của gia đình bạn. Với 69,5 mét vuông, đây là căn hộ lớn nhất được cung cấp tại khu chung cư này bởi Điền Phúc Thành. Có một khu vực sinh hoạt, khu vực ăn uống, nhà bếp, phòng ngủ chính, nhà vệ sinh và phòng tắm chung, khu vực rửa và một phòng ngủ phụ. Ngoài ra còn có một ban công cho căn hộ đặc biệt này, sẽ cung cấp cho bạn không gian sống bổ sung.

Nếu bạn muốn tận hưởng sự thoải mái của căn hộ sống tại thành phố, bạn có thể làm như vậy tại Dự án D’lusso. Chung cư này được trang bị tất cả các tiện ích và tiện ích bạn cần để sống một lối sống thư thái. Bạn cũng có thể tìm thấy các cơ sở được thiết kế để giúp bạn theo đuổi lối sống năng động, nếu đó là điều bạn muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!