Home / Mua Bán / Bất Động Sản / Diyas Sky, một cộng đồng căn hộ theo xu hướng tự do

Diyas Sky, một cộng đồng căn hộ theo xu hướng tự do

Được coi là thiên đường hoàn toàn mới cho thế hệ thiên niên kỷ thành thị đang di chuyển, các chuyên gia trẻ, các cặp vợ chồng trẻ, thậm chí cả những người về hưu và sinh viên, Diyas Sky là khu dân cư cao tầng thứ năm của CT Group tại trung tâm tài chính hàng đầu Việt Nam. Diyas Sky Tân Bình là căn hộ được lựa chọn cho những ai muốn định cư gần nơi làm việc trong khi tận hưởng các đặc quyền của cả hai thế giới.

Khu chung cư 2 tòa tháp ở trung tâm Tân Bình này nằm dọc theo đường Nguyễn Đức Thuận, góc Thân Nhân Trung. Mỗi tòa tháp sẽ cao 5 tầng, cung cấp nhiều loại căn hộ dân cư được quy hoạch tốt, từ căn hộ Studio và Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích từ 23,3 đến 38,2m2. Diyas Sky, một cộng đồng căn hộ theo xu hướng tự do, có ngày hoàn thành tòa tháp đầu tiên vào tháng 3 năm 2021, vì vậy bạn có thời gian để đặt chỗ trong khi giá vẫn đang ở mức khởi động. Dự án được CT Group ra mắt vào tháng 3 năm 2019 và hiện đang trong giai đoạn mở bán; tập trung mục tiêu vào “trải nghiệm của người lớn về sở hữu, sống và đầu tư vào ngôi nhà của họ”.

Diyas Sky

Diyas Sky vẫn là chung cư đáng để đánh bại ở Tân Bình vì nó hứa hẹn mang thương hiệu phát triển của CT Group, thu hút nhiều người tìm nhà và nhà đầu tư hơn trên khắp Việt Nam. Căn hộ hoàn toàn mới, ở phía nam Tân Bình, nằm cách trung tâm tài chính và kinh doanh hàng đầu của thành phố, công viên, viện bảo tàng, trung tâm dân cư độc quyền và các trung tâm giải trí và thư giãn hàng đầu mà bạn có thể tưởng tượng chỉ một nhịp.

Vì vậy, cho dù bạn đi về phía bắc hay nam, tây hay đông, địa chỉ mới của bạn sẽ chỉ cách bạn một chút thời gian nhưng bạn vẫn sống với một khu phố yên tĩnh và thanh bình mà bạn hằng mơ ước. Và không chỉ vậy, Diyas SKy Tân Bình còn được xây dựng với những tiện ích vô song, chẳng hạn như không gian cộng tác, mô phỏng môi trường của một không gian làm việc chung lý tưởng cho cả doanh nhân và sinh viên, và những tiện nghi hàng đầu khác (chẳng hạn như hồ bơi và công viên). Bạn và gia đình sẽ được tận hưởng tất cả những tiện ích và tiện nghi này khi sống tại Tân Bình sầm uất.

Diyas Sky gần Đại Lộ Cộng Hòa Tân Bình, vì vậy bạn sẽ cách khu thương mại trung tâm của Tân Bình một đoạn. Tân Bình vẫn quận giàu nhất nước về thu nhập và tính theo đầu người. Thành phố cũng tự hào có số lượng văn phòng cao nhất ở thành phố, chủ yếu là do Tân Bình có cơ sở vật chất và cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới và sự sẵn có của lực lượng lao động có tay nghề cao.

Diyas SKy Nguyễn Đức Thuận chỉ cách Đại lộ Cộng Hòa của Tân, nơi đặt trụ sở của hầu hết các văn phòng công ty, tổ chức tư nhân và chính phủ, đại sứ quán nước ngoài và các văn phòng khác. Những khu vực này cũng là nơi tập trung cao nhất của các tập đoàn đa quốc gia và địa phương. Hơn nữa, Tân Bình cũng có một số trường học tốt nhất trong nước cũng như các cơ sở y tế và thiên đường mua sắm tốt nhất ở TP. HCM.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!