Home / Bệnh Nam Khoa / Điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp cắt dây thần kinh lưng dương vật

Điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp cắt dây thần kinh lưng dương vật

Xuất tinh sớm và dây thần kinh lưng dương vật có mối liện quan như thế nào?

– Thông thường cấu tạo dương vật nam giới có từ 3 – 4 dây thần kinh cảm giác, nhưng ở những người mắc bệnh xuất tinh sớm số lượng dây thần kinh có thể tăng lên gấp đôi, thậm chí là gấp ba lần.

– Chính vì số lượng giây thần kinh mẫn cảm nhiều hơn mà sự kích thích cũng gia tăng so với người bình thường dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm.

chua-xuat-tinh-som-bang-cat-day-than-kinh-lung-duong-vat-1

– Qua nghiên cứu cấu tạo của dương vật các nhà khoa học đã phát hiện ra điều bất thường này và đưa ra phương pháp điều trị dứt điểm tình trạng xuất tinh sớm bằng cách sử dụng thủ thuật cắt bớt một số dây thần kinh mẫn cảm để giảm sự kích thích ở đầu dương vật, kéo dài quá trình giao hợp ở nam giới.

– Thủ thuật này được đánh giá là có tỉ lệ thành công cao đến trên 90%, nam giới sau khi được cắt dây thần kinh sẽ chấm dứt hoàn toàn tình trạng xuất tinh sớm mà không mất nhiều thời gian, từ đó nâng cao chất lượng đời sống tình dục, giải quyết tình trạng yếu sinh lý.

==> Xem thêm các cách tăng kích thước dương vật cho nam giới an toàn nhất. Chữa dài bao quy đầu như thế nào và chữa ở đâu tốt tại tphcm ?

Ưu điểm của thủ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật

chua-xuat-tinh-som-bang-cat-day-than-kinh-lung-duong-vat-2

– Cắt dây thần kinh dương vật không gây ra các ảnh hưởng phụ tới các bộ phận xung quanh vì chỉ tác động tới dây thần kinh chính điều này sẽ đảm bảo tốt cho quan hệ tình dục.

– Đặc biệt, với phương pháp này sẽ giúp nam giới hỗ trợ điều trị dứt điểm hiện tượng xuất tinh sớm nhằm lấy lại sự hưng phấn, khoái cảm tình dục, nâng cao chất lượng đời sống tình dục cho đôi lứa.

– Với các phương pháp an toàn, hiện đại như hiện nay, cơ quan sinh dục nam giới sẽ đạt tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo, quá trình hồi phục bệnh tình nhanh chóng, sau 1.5 tháng nam giới có thể thực hiện quan hệ tình dục lại bình thường.

==> Đâu là các nguyên nhân gây xuất tinh sớm đối với nam giới hiện nay.

Quy trình cắt dây thần kinh lưng dương vật chữa xuất tinh sớm

– Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cục bộ cho bệnh nhân. Ở ngoài da của bộ phận sinh dục nam mổ một vết nhỏ dài 3 cm, tìm tĩnh mạch ở dây thần kinh dương vật và các chi nhánh của thần kinh lưng dương vật.

– Sau đó, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thắt chọn lọc và ngăn chặn các nhánh dây thần kinh dương vật và tiêm thuốc cương cứng nhân tạo.

– Kỹ thuật này cần nhờ đến kính hiển vi có độ phóng cực đại, vượt trội hơn hẳn so với phương pháp truyền thống, nâng cao đáng kể hiệu quả.

– Tỷ lệ thành công của cuộc tiểu phẫu, tính an toàn, khả năng kiểm soát tương đối và độ chính xác cao, có ưu điểm hỗ trợ điều trị 1 lần là khỏi.

==> Địa chỉ khám nam khoa nào uy tín nhất tại tphcm ?

==> Các cách hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hay và hiệu quả hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!