Home / Mẹo Vặt / Điều trị sẹo rỗ lâu năm không khó nếu bạn biết chọn đúng cách

Điều trị sẹo rỗ lâu năm không khó nếu bạn biết chọn đúng cách

Sẹo rỗ luôn là mối lo của hội chị em bởi việc xử lý khuyết điểm này trên da không hề đơn giản. Đừng lo lắng vì đã có những bí quyết điều trị sẹo rỗ lâu năm đơn giản mà lại mang lại hiệu quả tuyệt vời.

Một trong những loại sẹo khó chữa trên mặt chắc chắn là sẹo rỗ nhưng không phải không có cách. Vấn đề ở đây là bạn đã chọn đúng phương pháp điều trị sẹo rỗ lâu năm phù hợp chưa. Đã có nhiều người giải quyết sạch sẹo rỗ trong thời gian ngắn, vậy bí quyết nằm ở đâu?

1. Hiểu đúng nguyên nhân hình thành sẹo rỗ

Một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng sẹo rỗ phải kể đến đó là mụn. Mụn mủ, mụn bọc, mụn viêm… Sau khi chúng biến mất thường sẽ để lại những vết sẹo rỗ xấu xí ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Những loại mụn này thuộc loại tổn thương nặng, đồng thời do tác động của môi trường, chế độ chăm socs khiến cho quá trình tự làm lành da suy giảm, từ đó hình thành những vết sẹo rỗ.

Thói quen dùng tay nặn mụn cũng là một nguyên nhân dẫn đến tình trạng sẹo rỗ. Tay chứa nhiều vi khuẩn nên chúng sẽ xâm nhập và da khiến da bị tổn thương nghiêm trọng hơn.

Mụn là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng sẹo rỗ
Mụn là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng sẹo rỗ

2. Thử nhiều phương pháp nhưng đều thất bại, vậy nguyên nhân từ đâu?

Trị sẹo rỗ lâu năm là thử thách đối với phái đẹp vì mất khá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Tuy nhiên bạn vẫn gặp thất bại, vậy sai lầm trong trị sẹo rỗ lâu năm nằm ở đâu?

  • Không điều trị từ sớm: vì theo thời gian các mô sẹo sẽ cấu trúc càng vững chắc và bám sâu vào các lớp tế bào da. Nên càng đê lâu thì việc điều trị càng trở nên khó khăn.
  • Đặt niềm tin vào các phương pháp thiên nhiên: nhiều bạn gái rất ưa chuộng phương pháp điều trị bằng thiên nhiên vì đơn giản, không tốn kém. Tuy nhiên các phương pháp này thường cần rất nhiều thời gian và không mang lại hiệu quả tối ưu,
  • Lạm dụng nhiều phương pháp: tâm lý nóng vội khiến các cô gái tìm cho mình nhiều phương pháp điều trị không đúng ảnh hưởng đến làn da.

3. Công nghệ điều trị sẹo rỗ lâu năm bằng laser fractional co2 san bằng sẹo rỗ 99%

Công nghệ trị sẹo rỗ bằng laser dựa trên nguyên lý sử dụng bước sóng ánh sáng 10600nm với kích thước cực nhỏ chiếu xuống lớp da tổn thương da để tái tạo lại lớp biểu bì và sản sinh collagen tái sinh tế bào da mới.

Chỉ mất 1-3 buổi là bạn đã nhận thấy kết quả rõ ràng. Đây là công nghệ điều trị sẹo rỗ lâu năm không xâm lấn, không cần nghỉ dưỡng và giải quyết triệt để vấn đề sẹo cho da.

Hy vọng với những thông tin trên đây bạn sẽ có cho mình cách chăm sóc và điều trị sẹo rỗ phù hợp nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!