Home / Làm Đẹp / Điểm tin: “Vén màn” tin đồn Dr.Hải Lê lừa đảo

Điểm tin: “Vén màn” tin đồn Dr.Hải Lê lừa đảo

Thông tin Dr.Hải Lê lừa đảo xuất hiện rải rác trên mạng gây  tâm lý hoang mang cho chị em, những người có nhu cầu làm đẹp.

Câu chuyện không mới khi một thẩm mỹ viện nào đó bỗng dưng xuất hiện trên mạng với những thông tin gây tranh cãi như “lừa đảo”, quảng cáo một đằng chữa một nẻo,… khiến dư luận xôn xao. Tất nhiên, trong số các thông tin này, có thông tin đã xác thực với đầy đủ nhân chứng, bằng chứng cụ thể.

Song, cũng có những thông tin sai lệch, thiếu căn cứ, ảnh hưởng đến tên tuổi thẩm mỹ viện. Điển hình như trường hợp Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê với tin đồn lừa đảo, hoạt động kém chất lượng.

Viện Thẩm Mỹ Dr.Hải Lê từng phải đối mặt với tin đồn lừa đảo.

Ra đời và phát triển nhiều năm, cho đến nay Dr.Hải Lê vẫn tiếp tục thực hiện sứ mệnh làm đẹp của mình, được hàng nghìn khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Nếu là địa chỉ kém uy tín, lừa đảo như lời đồn, liệu Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê còn tồn tại được hay không? Câu trả lời quá rõ ràng mà bất cứ ai cũng đều nhận ra.

Vậy tại sao Dr.Hải Lê lại vướng vào những lời đồn thất thiệt như vậy?

Các cơ sở làm đẹp mọc lên ngày càng nhiều, khó kiểm soát. Một vài nơi do thiếu kinh nghiệm cũng như uy tín nên đã tự nâng mình lên bằng cách hạ gục bên khác khi tung tin không chuẩn xác, tác động tiêu cực đến hình ảnh và tên tuổi của “đối thủ”. Hành động này được xem như cạnh tranh thiếu lành mạnh.

Thay vì chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất, công nghệ làm đẹp, tay nghề bác sĩ,… thì họ sẵn sàng chi trả để tạo ra một đội ngũ “tay viết thuê” chuyên rình rập tạo scandal trên diễn đàn, nhóm mạng xã hội nhằm “bôi nhọ” tên tuổi các cơ sở làm đẹp khác.

Do đó, bản thân mỗi người đều cần trang bị cho mình những kiến thức nhất định về thẩm mỹ để không rơi vào trạng thái hoang mang, lo lắng và bình tĩnh lựa chọn một địa chỉ thực sự đáng tin cậy.

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê tự hào là một địa chỉ làm đẹp an toàn cho mọi người khi đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đánh giá sau:

– Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê có giấy phép hoạt động đầy đủ do Bộ Y tế cấp.

– Đội ngũ bác sĩ, y tá của Viện Thẩm Mỹ mà đứng đầu là Thạc sĩ, bác sĩ Hải Lê đều sở hữu kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ.

– Viện Thẩm Mỹ luôn chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, công nghệ làm đẹp tiên tiến nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi mà đứng đầu là Thạc sĩ, bác sĩ Hải Lê.

– Dr.Hải Lê là một trong số ít những đơn vị thẩm mỹ từng đón nhận hàng nghìn ca nâng mũi dr Hải Lê, cắt mí, mắt lươn… mỗi năm với tỉ lệ người quen, người thân, bạn bè của khách cũ giới thiệu chiếm 90%. Điều này là minh chứng rõ nét nhất cho mức độ uy tín của viện thẩm mỹ.

– Khách hàng làm đẹp tại Viện Thẩm Mỹ đều có những phản hồi tốt đẹp về chất lượng phục vụ cũng như hiệu quả dịch vụ.

Từ những tiêu chí đánh giá kể trên, bản thân mỗi người đều có thể tự đánh giá và nhận định đâu là một cơ sở hoạt động lừa đảo.

– Cơ sở không có giấy phép hoạt động.

– Trang thiết bị y tế nghèo nàn, cơ sở vật chất không đáp ứng được những yêu cầu của Bộ Y tế.

– Chất liệu phẫu thuật không rõ nguồn gốc xuất xứ.

– Và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ vô danh, không có tên tuổi trong làng thẩm mỹ, thiếu kinh nghiệm thực tế.

Tuy nhiên trước khi đi tham khám tại bất kỳ nơi nào, người bệnh cũng cần nên tìm hiểu kỹ càng tại phòng khám đó, như có thể hỏi Google, hỏi bạn bè người thân hoặc những người đã tới khám tại nơi đó. Tốt nhất là tham khám tại những bệnh viện lớn, những phòng khám uy tín để đảm bảo chất lượng và an toàn !

Trước đây những bệnh nhận có hiện tượng mắt bị sụp mí sau khi ngủ dậy thường băn khoăn không biết đi khám ở đâu uy tín chất lượng mà giá cả phù hợp túi tiền, chính việc tìm hiểu đầy đủ thông tin trên mạng internet đã giúp họ tìm được nơi khám chữa bệnh tốt và phù hợp nhất.

Các chuyên viên cung cấp đồ bảo hộ “Survival home kits” thường rất chú trọng việc tìm kiếm thông tin kỹ lưỡng trước khi tham khắm, điều đó giúp họ tiết kiệm được thời gian và hạn chế những rủi ro đáng có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!