Home / Tin Tức / Dịch vụ thi công backdrop đám cưới

Dịch vụ thi công backdrop đám cưới

Bạn nghe nhiều người nhắc đến thi công backdrop đám cưới nhưng vẫn chưa hiểu lắm về điều này. Làm thế nào để có một lễ cưới trong mơ, thật đẹp với nhiều dấu mốc. Cùng tìm hiểu về loại hình dịch vụ độc đáo này nhé!

  1. Backdrop đám cưới là gì?

Thuật ngữ thi công backdrop đám cưới đang ngày càng phổ biến hơn ở xã hội ngày nay. Có thể hiểu đơn giản về cụm từ này với nghĩa là phông cưới. Tuy nhiên, phông cưới vẫn còn hàm chứa ý nghĩa thường thức với quy mô nhỏ như: những đám cưới ấm úng diễn ra tại nhà. Còn với những lễ cưới quy mô hoành tráng, diễn ra ở hội trường thì người ta sử dụng đến dịch vụ thi công backdrop đám cưới.

  1. Backdrop đám cưới được chia làm mấy loại?

Bạn có rất nhiều sự lựa chọn khi đến với dịch vụ thi công backdrop đám cưới. Sự đa dạng trong backdrop đã làm cho lĩnh vực này phát triển nhanh chóng.

– Backdrop phổ biến như: lụa, hoa tươi, hoa giấy,…

– Backdrop mê-ka, gỗ, da: Loại backdrop này rất được các công ty lớn ưa chuộng sử dụng cho phần thiết kế quầy lễ tân. Vì sự “hài hòa” của các chất liệu công nghiệp này đã tạo nên một sắc thái nổi bật cho thương hiệu.

– Backdrop 3D độc đáo: loại hình này còn mới nhưng đã thực sự gây sốt vì tính sáng tạo và đột phá của backdrop đám cưới. Với sự tài tình trong nghệ thuật bố trí, màu sắc, kích thước mà background 2D đã “nổi” lên giữa không gian 3D đầy sống động

– Backdrop nghệ thuật: Đây là loại backdrop đám cưới thú vị và đặc biệt vì nó chỉ được thiết kế riêng bởi các Designer chuyên nghiệp. Không có bất kỳ một sự quy chụp nào về chất liệu mà nó phụ thuộc vào ý tưởng sáng tạo của nhà thiết kế. Đó có thể là sự kết hợp của nhiều loại backdrop khác nhau.

backdrop dam cuoi tai hcm

  1. Ưu điểm, công dụng của backdrop đám cưới

Sự ra đời của dịch vụ thi công backdrop đám cưới đã giúp cho ngày đại sự trong đời được ghi dấu một cách rõ nét. Backdrop đám cưới có thể làm không khí buổi tiệc thêm vui vẻ, làm nổi bật hình bóng chú rể- cô dâu. Không còn đơn giản như những phông nền trước đây nữa, thi công backdrop sẽ làm toát lên được “thần thái” mà đôi vợ chồng son muốn thể hiện với mọi người. Điều này cũng là tiếng nói của sự chuyên nghiệp, “chỉn chu” trong chuẩn bị và thể hiện được cặp đôi trong mắt của nhiều người.

  1. Một số dịch vụ thi công backdrop.

Ngoài dịch vụ thi công backdrop đám cưới, backdrop còn “lấn sân” sang cả các chương trình tổ chức sự kiện. Ở những buổi tiệc: sinh nhật, thôi nôi, tất nhiên,… hay các event khai trương, buổi lễ kỷ niệm,… Dường như dịch vụ thi công backdrop là điều không thể thiếu ở bất cứ sự kiện nào trong xã hội hiện đại.

Hi vọng là những thông tin về dịch vụ thi công backdrop đám cưới trên có thể giúp bạn chuẩn bị tốt cho sự kiện sắp tới. Hãy liên hệ đến Thế Giới Băng Rôn để nhận được dịch vụ tư vấn và thông tin báo giá chi tiết nhé!

Website: http://thegioibackdrop.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!