Home / Bệnh Phụ Khoa / Địa điểm khám phụ khoa ngoài giờ uy tín tại tphcm

Địa điểm khám phụ khoa ngoài giờ uy tín tại tphcm

Vì sao nên khám phụ khoa ngoài giờ?

Khám phụ khoa định kỳ là điều rất cần thiết và quan trọng, nhằm giúp chị em phụ nữ phát hiện sớm các nguy cơ tiềm ẩn, ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Ngoài ra, người bệnh còn có thể được hướng dẫn, tư vấn cách chăm sóc sức khỏe phụ khoa, sức khỏe sinh sản một cách tốt nhất, vì thế chị em nên đi thăm khám phụ khoa 3 – 6 tháng/ lần hay ít nhất 1 năm/ lần.

– Khám ngoài giờ được hiểu là khám ngoài giờ hành chính, kể cả thứ 7, chủ nhật, hay các ngày lễ. Sở dĩ, khám ngoài giờ được khá nhiều chị em quan tâm và lựa chọn, vì hầu hết mọi người thường không có thời gian, giúp người bệnh linh động hơn trong việc lựa chọn giờ giấc thuận lợi nhất để khám bệnh.

kham-phu-khoa-ngoai-gio-voi-bac-si-uu-tu-thang-long

Khám phụ khoa ngoài giờ giúp người bệnh lựa chọn giờ giấc thuận lợi nhất

==> Những biểu hiện lâm sàng của bệnh viêm niệu đạo nam giới. Viêm niệu đạo ở bà bầu nguy hiểm như thế nào ?

– Ngoài ra, dịch vụ khám phụ khoa ngoài giờ còn giúp giảm tải lượng bệnh nhân đến khám ở khung giờ cao điểm, người bệnh sẽ không phải xếp hàng chờ đợi, mệt mỏi, mất thời gian, mất công sức mà vẫn chưa tới lượt mình.

– Khám ngoài giờ, sẽ giúp chị em có thể đặt ra nhiều câu hỏi về những thắc mắc, băn khoăn của mình với bác sĩ và bác sĩ cũng có thời gian giải đáp nhiệt tình, cụ thể và tường tận hơn.

==> Bệnh xã hội là gì và các ảnh hưởng của bệnh xã hội đến đời sống gia đình

Khám phụ khoa ngoài giờ tại HCM có nhiều lợi điểm như

Bác sĩ ưu tú có nhiều kinh nghiệm

– Sau khi hết giờ làm việc hành chính, phòng khám vẫn luôn bố trí những bác sĩ ưu tú, nhiều kinh nghiệm, khám và hỗ trợ điều trị các ca bệnh thông thường, đến những ca phải thực hiện phẫu thuật.

– Những bác sĩ tại phòng khám đều có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, đã từng làm việc tại những bệnh viện phụ khoa lớn trong và ngoài nước.

– Đặc biệt họ đều là những bác sĩ giàu y đức, có tâm, luôn niềm nở, sẵn sàng tư vấn và giải đáp bất cứ thắc mắc nào của bệnh nhân.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế đảm bảo chất lượng

Phòng khám với cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn chất lượng, trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ nước ngoài, đồng thời luôn áp dụng những phương pháp mới nhất để khám và hỗ trợ điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Chi phí không thay đổi

– Mọi chi phí sẽ được thanh toán theo mức độ nặng, nhẹ, hay những phương pháp làm xét nghiệm, hỗ trợ điều trị… vẫn tính như trong giờ hành chính, chứ không tính giá dịch vụ ngoài giờ.

– Các chi phí này sẽ được niêm yết đầy đủ theo quy định của Bộ Y Tế, chính vì thế, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm.

– Ngoài ra, đến đây người bệnh sẽ được nhân viên đón tiếp và phục vụ nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn, giải đáp cụ thể những thắc mắc, giúp người bệnh an tâm hơn khi khám và hỗ trợ điều trị.

Thuận tiện, tiết kiệm được thời gian

– Ngoài làm việc giờ hành chính thì phòng khám còn áp dụng khám và hỗ trợ điều trị ngoài giờ từ 17h30 đến 20h, từ thứ 2 đến chủ nhật, kể cả những ngày lễ.

– Chính vì thế, sẽ linh hoạt hơn cho tất cả bệnh nhân, kể cả những người có công việc luôn bận rộn vì phải làm giờ hành chính, hay những người ở xa…Ngoài ra, có thể giúp bệnh nhân không phải xếp hàng chờ đợi, vừa tiết kiệm được thời gian, vừa nhanh chóng và chính xác.

Đảm bảo quyền riêng tư

Những thông tin cá nhân của bệnh nhân sẽ được bảo mật và lưu giữ an toàn, nếu có sự đồng ý của người bệnh, bác sĩ mới có thể cho người thứ 3 biết.

Với những thông tin trên, hy vọng có thể phần nào giúp chị em xác định, lựa chọn được một nơi khám chữa bệnh phụ khoa ngoài giờ tốt và chất lượng nhất. 

==> Địa chỉ khám nam khoa nào uy tín nhất tại tphcm ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!