Home / Góc Của Bé / Địa chỉ bán đồ chơi chính hãng cho bé chất lượng nhất Hà Nội !

Địa chỉ bán đồ chơi chính hãng cho bé chất lượng nhất Hà Nội !

Theo ý kiến chuyên gia từ Báo sức khỏe 24h, đồ chơi chính hãng cho bé là yếu tố quan trọng đóng vai trò chủ yếu trong quá trình phát triển của trẻ nhỏ. Đồ chơi chính hãng với những ưu điểm nổi bật như: thiết kế mẫu mã đa dạng, đồ chơi phong phú mang tính giáo dục cao, mức độ an toàn cao với trẻ nhỏ đã khiến nhiều bố mẹ hiện nay vô cùng quan tâm và chú trọng.

Để bố mẹ không gặp phải tình trạng phân vân khi không biết địa chỉ nào bán đồ chơi uy tín, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra địa điểm bán đồ chơi chất lượng nhất tại Hà Nội đã được kiểm chứng, giúp bố mẹ dễ dàng hơn khi tìm hiểu đồ chơi cho bé yêu của mình.

Hiện nay trên thị trường để giúp bé yêu có cơ hội được trải nghiệm đồ chơi cao cấp có 2 loại mô hình bố mẹ có thể tham khảo chính đó là: mua mới đồ chơi và thuê đồ chơi cho bé. Mỗi lựa chọn đều có những ưu điểm cũng như nhược điểm riêng, tùy vào nhu cầu của mỗi gia đình bố mẹ có thể đưa ra lựa chọn hợp lý nhất.

Đồ chơi chính hãng cho bé chất lượng tại Hà Nội

Wowpik – thương hiệu cho thuê đồ chơi chính hãng cho bé đầu tiên và đứng đầu tại Việt Nam

Đầu tiên, chúng tôi muốn giới thiệu đến bố mẹ mô hình cho thuê đồ chơi cao cấp. Bởi so với việc mua mới thì khi thuê đồ chơi sẽ giúp bố mẹ giải quyết được vấn đề kinh tế vô cùng hiệu quả mà vẫn đảm bảo được bé yêu được chơi 100% đồ chơi chính hãng. 

Thuê đồ chơi định kỳ là dịch vụ rất phổ biến tại các nước phát triển và hiện nay Wowpik là đơn vị tiên phong đưa dịch vụ này về thị trường Việt Nam. Thay vì bỏ ra một số tiền lớn để mua đồ chơi mới thì khi thuê đồ chơi bố mẹ chỉ cần bỏ một khoản chi phí cố định nhỏ, chỉ bằng ⅕ số tiền khi mua mới bé đã được sở hữu 3 đến 5 món đồ chơi khác nhau. Và cứ sau mỗi tháng bé lại được nhận một bộ đồ chơi mới.

Thuê đồ chơi vượt trội hơn mua mới như thế nào?

Mặc dù là một dịch vụ còn rất mới nhưng việc thuê đồ chơi mang đến nhiều lợi ích rất thú vị so với việc mua mới. Đồ chơi chính hãng cho bé tưởng chừng như một vấn đề vô cùng đơn giản, chỉ cần ra cửa hàng mà chọn lựa món đồ chơi bé thích là xong. Nhưng không, để tìm được món đồ chơi giá trị cho bé bố mẹ thực sự cần bỏ ra một chút thời gian cũng như kiến thức thực tế để tìm hiểu.

Và điều đặc biệt là dịch vụ thuê đồ chơi tại Wowpik sẽ đồng hành cùng bố mẹ trên con đường tìm hiểu đồ chơi cho bé này.

Số lượng đồ chơi của bé tăng gấp nhiều lần

Số lượng đồ chơi tăng lên nhiều lần

Trên thực tế, một yếu tố quan trọng mà bố mẹ đều hiểu rõ khi mua đồ chơi chính hãng cho bé đó là chi phí để mua mới rất cao. Sẽ cao hơn nhiều lần so với đồ chơi không rõ nguồn gốc trôi nổi trên thị trường.

Hơn nữa, thời gian mà bé sử dụng món đồ chơi đó cũng chỉ duy trì dài nhất là một tháng. Vậy nên, bỏ ra số tiền từ vài trăm đến hàng chục triệu đồng để mua mới thực sự sẽ khiến bố mẹ mất một khoản chi phí không hề nhỏ. Cho nên, chỉ đến những dịp quan trọng thì bố mẹ mới dành ra số tiền này để mua đồ chơi làm món quà tặng bé.

Do vậy, khi thuê đồ chơi mỗi tháng bé sẽ nhận được từ 3 đến 5 món đồ chơi khác nhau có tổng giá trị lên đến 30 triệu đồng. Và cứ đến đầu tháng bé lại được thay thế bộ đồ chơi hoàn toàn mới và không bị trùng lặp với những món đồ chơi trước đó. Cứ như vậy, theo thời giạn những bộ đồ chơi bé được trải nghiệm ngày càng nhiều lên. Điều mà việc mua mới sẽ vô cùng hạn chế.

Bố mẹ không cần phải suy nghĩ quá nhiều việc nên chọn đồ chơi gì

Đúng vậy, khi chưa đi mua đồ chơi thì chúng ta thường nghĩ việc mua đồ chơi hết sức đơn giản. Chỉ cần ra gian hàng đồ chơi, chọn món mà bé thích sau đó tiến hành thanh toán. Vậy là xong.

Tuy nhiên, trên thực tế lại trái ngược hoàn toàn. Bố mẹ thường bị choáng ngợp khi đi qua từng gian hàng đồ chơi khác nhau. Có vô số món đồ chơi trước mặt và đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Bố mẹ không biết nên chọn đồ chơi loại nào, thương hiệu nào chất lượng nhất, món đồ chơi nào bé chơi được bền nhất?

Bố mẹ không phải suy nghĩ nên chọn món đồ chơi gì

Và khi thuê đồ chơi, đội ngũ chuyên gia từ Wowpik sẽ trực tiếp trò chuyện cùng bố mẹ trong khoảng thời gian lựa chọn đồ chơi cho bé. Nhân viên sẽ hướng dẫn cho bố mẹ nên chọn món đồ chơi nào để phù hợp với bé nhất.

Điều đặc biệt là hơn 1000 món đồ chơi có mặt tại Wowpik chính là sản phẩm đã thông qua quá trình chọn lọc kỹ lưỡng từ đội ngũ chuyên gia để mang đến cho bố mẹ những món đồ chơi chất lượng nhất.

Bé biết cách giữ gìn đồ chơi tốt hơn

Đây là lợi ích mà Wowpik không nghĩ khi mang dịch vụ thuê đồ chơi chính hãng cho bé này về lại giúp các bé làm được như vậy. Sau một thời gian hoạt động bắt đầu từ những tháng đầu năm 2020 đến nay, Wowpik nhận được phản hồi từ bố mẹ là: “Sau mỗi lần chơi, bé biết cất đồ vào vị trí cũng như giữ gìn đồ chơi để các bạn sau vẫn được chơi đồ chơi mới”

Bé biết cách giữ gìn đồ chơi tốt hơn

Điều này xuất phát từ hộp quà của Wowpik. Hộp quà chứa đựng đồ chơi được Wowpik làm từ chất liệu bìa cứng với thiết kế vô cùng đáng yêu. Các bé yêu rất thích được sở hữu một cái gì đó thuộc về riêng mình. Và khi bộ đồ chơi được trao tới tay bé thì hộp quà vô tình trở nên “một căn cứ bí mật” chứa đựng những món đồ chơi của bé.

Cứ sau mỗi lần chơi, bé rất thích được cất các món đồ vào “khu bí mật” của mình. Và theo thời gian, sở thích đó đã dần giúp bé học được một thói quen tốt. Điều này có tác động tích cực đến thói quen sống của bé trong giai đoạn phát triển sau này.

Giúp bố mẹ không tốn không gian lưu trữ đồ chơi đã qua sử dụng

Tại mỗi gia đình có con nhỏ, bố mẹ rất đau đầu khi đối mặt với việc “cất đồ chơi không sử dụng” nữa của bé. Vòng đời của một món đồ chơi rất ngắn bởi tính cả thèm chóng chán của bé. Thời gian lâu nhất để bé chơi cùng 1 món đồ chơi nào đấy dài nhất cũng chỉ kéo dài 1 đến 2 tháng.

Không tốn thời gian lưu trữ đồ chơi

Theo thời gian, từng thùng đồ chơi lớn lại thay nhau xuất hiện trong nhà. Bố mẹ thường tiếc khi vứt bỏ chúng vì biết đâu bé còn sử dụng. Do vậy, khi thuê đồ chơi chính hãng cho bé bố mẹ không còn phải lo lắng đến vấn đề này nữa.

Vào đầu tháng, nhân viên Wowpik sẽ đến tận nhà tháo gỡ và tiến hành lắp đặt đồ chơi mới cho bé. Lúc này, đồ chơi đã qua sử dụng đã được thu lại và bố mẹ không cần phải tốn một khoảng diện tích nào trong nhà để lưu trữ chúng.

Điều này rất có lợi cho những hộ gia đình ở chung cư, đặc biệt là gia đình có nhiều con nhỏ trong độ tuổi cần nhiều đồ chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!