Home / Góc Của Bé / Dạy bé ngôn ngữ thứ 2 cùng đồ chơi cho bé gái 4 tuổi- Sách giáo dục điện tử

Dạy bé ngôn ngữ thứ 2 cùng đồ chơi cho bé gái 4 tuổi- Sách giáo dục điện tử

Một trong những điều tuyệt vời nhất mà bé có được đó chính là khả năng tiếp thu ngoại ngữ. Càng bé thì các con tiếp nhận một ngôn ngữ mới theo cách rất tự nhiên và không bị trói buộc bởi việc học.

Sách giao dục điện tử điện tử – món đồ chơi cho bé gái 4 tuổi được xem là người bạn đồng hành tuyệt vời cùng bố mẹ để hướng dẫn cho bé học ngôn ngữ thứ hai là Tiếng Anh. Khi học được ngôn ngữ mới trong giai đoạn này sẽ giúp bé tạo tiền đề tốt hơn để học thêm những ngôn ngữ khác trong thời gian say này. Đó là món đồ chơi chính hãng cho bé khá quan trọng cần quan tâm.

Sách giáo dục điện tử – Đồ chơi cho bé gái 4 tuổi cùng bé học Tiếng Anh dễ dàng

Những đồ chơi cho bé gái 4 tuổi đánh giá cao

Được thiết kế cho các bé từ 18 tháng đến 4 tuổi, Sách giáo dục Tiếng Anh điện tử giúp bé có cơ hội được tương tác với những hình ảnh thân thuộc xung quanh cuộc sống bằng ngôn ngữ mới là Tiếng Anh.

Chỉ cần dùng bút chạm vào hình ảnh được in trên sách, bé được nghe âm thanh miêu tả tên gọi của hình ảnh đó bằng giọng đọc của người bản ngữ. Mỗi trang sách là một thế giới tiêng biệt như: con vật sống dưới nước, con vật ở trên bờ, hoa, quả, đồ vật,…

Không chỉ dừng lại ở đó, sách còn thiết kế thêm nhiều trò chơi như là: Tìm con voi trong trang sách bao gồm nhiều hình ảnh khác nhau” dạy bé cách ghi nhớ về âm thanh và hình ảnh, phát triển trí não tốt hơn.

Những món đồ chơi cho bé gái 4 tuổi được thiết kế theo kiểu bé tương tác hình ảnh và phát ra giọng đọc của người bản xứ sẽ giúp bé ghi nhớ được tốt hơn và phát âm tự nhiên hơn.

Lợi ích của việc học ngôn ngữ thứ hai từ khi còn nhỏ

Ngoài việc đồ chơi cho bé gái 4 tuổi hỗ trợ bé học ngoại ngữ giúp tạo tiền đề để giao tiếp với nhiều người hơn, thì lợi ích của việc học ngôn ngữ mới này còn rất nhiều điều khác nữa, như là:

  • Xét về khía cạnh phát triển nhận thức thì việc học ngôn ngữ thứ hai giúp bé tăng khả năng lắng nghe, giải quyết vấn đề và khả năng tư duy của bé
  • Giúp bé hiểu nhiều hơn về các nền văn hóa khác nhau dưới góc nhìn của chính mình
  • Theo nghiên cứu của Hội động Hoa Kỳ về giảng dạy Ngoại Ngữ, những bé có khả năng nói nhiều ngôn ngữ khác nhau đạt kết quả tốt hơn trong các bài kiểm tra tại trường
  • Tiếp thu ngôn ngữ thứ 2 càng sớm giúp khả năng phản xạ với ngôn ngữ mới của bé được cải thiện tốt từ khi còn bé. Tạo tiền đề để bé học được thêm nhiều tiếng nói khác hơn trong quãng thời gian sau này.

Đánh giá về Sách giáo dục Tiếng Anh điện tử

Đã có nhiều bố mẹ trong quá trình tìm đồ chơi cho bé gái 4 tuổi quyết định lựa chọn cuốn sách điện tử này. Và đây là một vài đánh giá mà cuốn sách này nhận được, đó là: 

  • Đây là cuốn sách phù hợp đối với phương pháp giáo dục sớm. Bé được học ngôn ngữ theo cách rất tự nhiên, vừa học vừa chơi. Điều này giúp cho bố mẹ không mất quá nhiều thời gian để bắt bé phải ghi nhớ theo kiểu “Quả táo tiếng Anh gọi là gì” mà bé vẫn biết được tên tiếng Anh của hình ảnh đó và phát âm được theo người bản ngữ.
  • Sách có 11 trang khác nhau với rất nhiều chủ đề riêng biệt. Giúp con tôi ghi nhớ được nhiều từ vựng.
  • Bút điện tử thiết kế đơn giản, dễ dùng. Bé chỉ cần dùng đầu bút chạm nhẹ là đã nghe được âm thanh phát ra. Vô cùng tiện lợi cho những bé nhỏ tự học tại nhà.

Đây là một trong những đồ chơi nhập khẩu cho bé quan trọng nhiều Mẹ không thể quên.

Mua sách tại WOWPIK

Đồ chơi giáo dục cho bé gái 4 tuổi

Kenhtreem.net là đơn vị cho thuê đồ chơi cho bé Hà Nội nhập khẩu định kỳ đầu tiên và duy nhất trên thị trường Việt Nam. Tại đây, bố mẹ hoàn toàn không phải lo lắng và đặt ra nhiều câu hỏi khi mua đồ chơi cho bé gái 4 tuổi như “Món đồ này có tốt không, bền không, có phải hàng trôi nổi không?”

Bởi shop không bao giờ lựa chọn sản phẩm đồ chơi định kỳ nào mà không thông qua hệ thống chọn lọc kiểm tra. Điều này có nghĩa là, ngoài việc đảm bảo đồ chơi được nhập khẩu chính hãng thì các chuyên gia đã xem xét kỹ lưỡng lời đánh giá của những khách đã mua hàng, kiểm tra danh sách thành phần để đảm bảo bé không bị ảnh hưởng bởi bất cứ chất hóa học nào trong đồ chơi.

=> Đồ chơi định kỳ cho bé và những tính chất ưu việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!