Home / Mua Bán / Bất Động Sản / Đất nền Thắng Lợi J-Dragon Cần Đước

Đất nền Thắng Lợi J-Dragon Cần Đước

Mua căn hộ là một quyết định rất lớn phải được thực hiện một cách cẩn thận. Nhiều người mong muốn đầu tư vào bất động sản, tuy nhiên họ vẫn không chắc chắn dự án nào là tốt nhất để mua. Theo đó, sáu điểm đơn giản này có thể lọc lựa chọn của bạn, đồng thời cung cấp cho bạn một số mẹo để chọn dự án tốt nhất.

1. Tài chính

Đừng theo đuổi một dự án sang trọng nếu nó có thể dẫn bạn đến một cuộc đấu tranh về tài chính. Thay vào đó, hãy chọn một dự án có giá khởi điểm phù hợp với khoản tiết kiệm của bạn. Có một lời khuyên là số tiền bạn phải trả góp hàng tháng cho Ngân hàng để vay mua căn hộ không được vượt quá 40% thu nhập hàng tháng của bạn.

2. Vị trí

Hãy hình dung căn hộ lý tưởng của bạn để đưa ra quyết định của bạn. Nếu bạn muốn có một căn hộ chung cư yên tĩnh, một dự án ngoại thành hay vùng ven sẽ phù hợp hơn với mục đích này. Mặt khác, nếu bạn yêu thích cuộc sống thành thị nhộn nhịp với mạng lưới giao thông chằn chịt, căn hộ trong thành phố sẽ là lựa chọn tốt hơn. Nhưng nếu bạn muốn kết hợp cả hai thế giới, một dự án thấp tầng trong thành phố có thể là lựa chọn tốt nhất vì nó có mật độ dân cư thấp.

3. Xem

Quang cảnh căn hộ là một mối quan tâm lớn, đặc biệt là khi bạn mua một căn hộ trong một dự án hình thành trong tương lai vì bạn không thể nhìn thấy khung cảnh thật của căn phòng. Những gì bạn cần làm là nghiên cứu sơ đồ mặt bằng và hỏi nhân viên tư vấn xem liệu có cách nào để xem trước kích thước thật. Hiện tại, nhiều chủ đầu tư cung cấp chế độ xem 360 độ của dự án để bạn quan sát tại nơi bán hàng (thường là tại nhà mẫu) hoặc trên trang web của chủ đầu tư.

4. Kích thước

Đảm bảo rằng căn hộ bạn chọn có đủ không gian để có thể chứa thành viên gia đình. Hình ảnh quảng cáo thường được phóng đại để thu hút người mua, trong khi kích thước căn hộ thực tế có thể khác nhau. Chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi các phần mềm thực tế ảo để có thể mang đến cho bạn cảm giác thực sự khi sống bên trong. Thông thường, một căn hộ 28 mét vuông là kích thước nhỏ nhất để chứa hai người.

5. Giá m2.

Bạn có biết rằng giá khởi điểm và giá trung bình cho mỗi mét vuông không phải là cùng một số. Một số dự án có mức giá trung bình cao trên mỗi mét vuông nhưng chúng có các loại căn hộ diện tích nhỏ để từ đó đưa ra một giá khởi điểm hấp dẫn nhằm quảng bá. Kết quả là, lần sau nếu bạn muốn biết liệu dự án có đắt hay không, hãy xem giá trung bình trên mỗi mét vuông thay vì giá khởi điểm.

Có một điều mà khách hàng hay nhằm lẫn đối với những căn hộ diện tích nhỏ là nghĩ chúng giá rẻ. Thực chất, những căn hộ diện tích nhỏ chính là những căn có giá trung bình trên mét vuông đắc nhất. Diện tích nhỏ dẫn đến giá trị nhỏ nhưng chưa hẵn là giá thành thấp.

6. Kiểm tra

Khi bạn nhận được hợp đồng mua bán căn hộ, hãy chờ một chút và kiểm tra nội dung hợp đồng trước khi ký. Đó là một nhiệm vụ quan trọng vì mọi thứ trở nên khó khăn hơn để thay đổi sau khi bạn ký hợp đồng sở hữu. Hãy nhớ rằng bạn phải sống ở đó trong một thời gian dài, tại sao không kiểm tra thận trọng rằng mọi thứ đều ổn. Khách hàng có thể nhờ hoặc thuê một người để kiểm tra hợp đồng vì không phải ai cũng hiểu rõ những điều luật trong hợp đồng.

Tóm lại, trong khi không có gì đảm bảo về dự án nào là tốt nhất, sáu mối quan tâm này có thể giúp bạn lọc ra các lựa chọn của bạn và có thể tìm thấy dự án phù hợp với nguyện vọng thực sự của bạn. Mua một căn hộ là một quyết định rất lớn, luôn luôn chắc chắn để có một lựa chọn tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!