Home / Mua Bán / Bất Động Sản / Đất nền dự án Asaka Riverside Bến Lức

Đất nền dự án Asaka Riverside Bến Lức

Asaka Riverside là một dự án đất nền giá rẻ được phát triển bởi Thịnh Hưng Group, một chủ đầu tư nhà ở nổi tiếng ở Việt Nam. Nó được biết đến như một khu đô thị mang tên Asaka Riverside ở Bến Lức, Laguna. Dự án nhà ở này bao gồm gần 8 ha diện tích đất trên một địa hình bằng phẳng.

Mặc dù thực tế là dự án nhà ở này được nhắm mục tiêu cho các gia đình có thu nhập thấp, nó có thiết kế kiến ​​trúc hiện đại có thể cạnh tranh với một số dự án cao cấp hơn. Đây là một trong số ít các dự án đất nền tại Việt Nam có giá dưới mức 12 triệu mỗi mét vuông khi biết rằng bạn có thể nhận được nhiều lợi ích về vị trí.

Thịnh Hưng Group là một trong những công ty phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Công ty đã tồn tại được ba thập kỷ và do đó là một trong những công ty tiên phong trong ngành. Họ đã thể hiện sở trường của mình cho sự đổi mới khi nói đến khái niệm và phát triển các sản phẩm và / hoặc dịch vụ bất động sản. Họ cũng phục vụ cho một loạt các dự án bất động sản, từ các dự án thu nhập thấp đến cao.

Do đó, trước cả Asaka Riverside, họ biết và hiểu các nhu cầu khác nhau của các gia đình có thu nhập khác nhau có lợi cho nhu cầu cá nhân của họ.

Phân khu này bao gồm các dãy nhà được coi là lý tưởng cho các gia đình khởi nghiệp và đang phát triển. Có hai giai đoạn liên quan trong dự án này. Tuy nhiên, hiện tại nó đang ở trạng thái đang bán và sẽ có sẵn cho chủ nhà để xây dựng sớm.

Hồ bơi là tiện ích nổi bật ở Asaka Riverside

Các công việc phát triển vẫn đang tiếp diễn mặc dù một số phần của giai đoạn dự án đã được hoàn thành. Do đó, những người mua nhà quan tâm trong quá trình phát triển Asaka Riverside có thể tiếp cận dự án để xem các lô đất nền mô hình nhà đã hoàn thành.

Khu đất nền Asaka Bến Lức có sẵn với diện tích từ 100 đến 120 m2. Với giá 12 triệu mỗi mét vuông thì mỗi lô có giá khoảng 1,2 tỷ. Đối với mức giá này, yêu cầu thanh toán xuống là 800 triệu đồng.

Xem: đất nền dự án vietuc varea bến lức.

Ngoài ra còn có một số tùy chọn tài chính có sẵn để mua tài sản trong dự án này thuận tiện hơn nhiều ngay cả đối với các gia đình có thu nhập thấp. Tùy chọn tài chính ngân hàng là tùy chọn phổ biến nhất có sẵn cho các chủ nhà khao khát.

Một lô đất nền nhà mẫu ở Asaka Riverside là một cấu trúc cấp phép là một trệt ba lầu. Có một nhà vệ sinh và phòng tắm, cùng với phòng ăn, khu vực sinh hoạt và nhà bếp. Ngoài ra còn có không gian bãi cỏ thêm ở phía trước và phía sau. Khu vực phía sau của ngôi nhà có thể được sử dụng như một không gian dịch vụ, chẳng hạn như để giặt và nhà bếp bẩn. Tham khảo: dự án shantira

Khu đất nền Asaka Riverside được trang bị đầy đủ với tất cả các tiện nghi hiện đại mà bạn mong đợi ở các dự án cao cấp hơn. Mỗi lô đi kèm với một kết thúc xi măng trơn và gạch men trên tấm bê tông.

Trong khi đó, các bức tường được hoàn thiện với một tùy chọn cho thạch cao, sơn và hoàn thiện tường costura. Cửa chính là một cửa rỗng tuôn ra bao gồm bộ khóa xi lanh. Đối với các cửa bên trong, chúng là cửa nhựa PVC và có loại khóa xi lanh riêng.

Hãy nhanh chóng chọn một lô đất nền vừa ý tại khu đô thị mới Asaka Riverside.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!