Home / Mua Bán / Bất Động Sản / Đất nền biệt thự đồi La Nature

Đất nền biệt thự đồi La Nature

Đất nền biệt thự đồi

Những ngôi nhà được chào bán của dự án La Nature thường được bán nội thất và sẵn sàng cho người ở bất cứ lúc nào. La Nature sẽ không làm bạn lo lắng mà họ giúp bạn lại sau khi chuyển đến bất cứ lúc nào để chuyển đến một ngôi nhà được trang bị gần như hoàn chỉnh. Việc hoàn thành có thể được thực hiện chậm trong khi họ đang có động lực tìm việc làm ở nước ngoài.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/la-nature/

2 mẫu biệt thự để lựa chọn

2 mẫu biệt thự đồi La Nature hiện đại đương đại có nhiều thiết kế khác nhau nhưng thường là 2 tầng. Các thiết kế là các mô hình chuỗi nhà của công ty, với diện tích lô từ 88-118m2 và diện tích sàn từ 84-146m2. Biệt thự dành cho 3 phòng ngủ, có khu vực tiếp khách, ăn uống và bếp và 2 nhà vệ sinh. Ngoài ra còn có các quy định cho bãi đậu xe, phòng dành cho người giúp việc (có nhà vệ sinh riêng), khu vực phục vụ, cầu thang, hành lang, ngóc ngách trong bếp, bếp bẩn và hang ổ cho người già.

la-nature-ho-boi
Hồ bơi La Nature

Vị trí an toàn và đầu tư

Bảo Lộc là một trong những thành phố yên bình nhất ở Lâm Đồng; nó cũng là một trong những thành phố tiến bộ nhất với nền kinh tế rất mạnh mẽ và sôi động, đặc trưng bởi ngành bất động sản năng động và cân bằng tốt, các tổ chức tài chính, sự gia tăng của các trường học cao cấp, xây dựng nhiều trung tâm mua sắm và giải trí, với sự hiện diện của hơn 200 nhà máy sản xuất và là nơi sinh sống của hơn 200.000 cá nhân.

Vị trí gần Đà Lại khiến nó trở thành thiên đường của du lịch. Đầu tư vào Dự án La Nature trên thực tế có rủi ro thấp với lợi nhuận cao nhất do giá bất động sản tiếp tục tăng do các nhà đầu tư vẫn lạc quan vào vị trí này.

Tiện nghi hạng nhất

Dự án La Nature có một trong những tiện nghi và cơ sở vật chất tốt nhất ở phía này của Lâm Đồng. Nó có đài phun nước ở giữa khuôn viên, lối đi dạo tạo cảnh, hồ bơi người lớn và trẻ em, sân chơi, sân bóng rổ, nhà câu lạc bộ, phòng chức năng, khu hoạt động, sân tập thể dục, khu dã ngoại và BBQ, sàn hồ bơi, sảnh khách, 24 / 7 bảo mật và hơn thế nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!