Home / Góc Của Bé / Đã bao giờ mẹ cảm giác đắn đo khi nhìn vào giá tiền đồ chơi của con chưa?

Đã bao giờ mẹ cảm giác đắn đo khi nhìn vào giá tiền đồ chơi của con chưa?

Chắc chắn là rồi đúng không. Bởi đây không phải là câu chuyện của riêng ai. Bất cứ bà mẹ nào cũng đều sẽ trải qua ít nhất là một lần. Nhưng mẹ ơi, hãy thử áp dụng mẹo mua đồ chơi cho bé này xem nhé. Biết đâu sẽ là một lựa chọn mới mẻ  giúp cho việc mua đồ chơi trở nên nhẹ nhàng hơn.

Bí quyết giúp mẹ lựa chọn đồ chơi cho bé

Mẹo mua đồ chơi cho bé: Con thích – Túi tiền mẹ “Nhàn tênh”

Nói về giá cả của đồ chơi nó giống như một bức tranh đa màu sắc. Sẽ không có một mức giá cố định cho một món đồ chơi nào cả. Có khi của thương hiệu này là số tiền này, nhưng với các thương hiệu đồ chơi chính hãng cho bé khác thì số tiền lại cao hơn gấp nhiều lần.

Vậy tại sao, mẹ không thử mẹo mua đồ chơi cho bé chuyển đổi từ mua mới sang hình thức thuê đồ chơi? Nói đến đây nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi là: 

– Đồ chơi cho con có nhất thiết phải mua mới hay không?

Mỗi đứa trẻ là một món quà quý giá mà chúng ta may mắn nhận được. Vì vậy, bất cứ ai trong vai trò làm bố mẹ cũng luôn đều mong muốn rằng, em bé của mình sẽ được chơi với tất cả những thứ gì tốt nhất. Tuy nhiên, dịch vụ thuê đồ chơi mà chúng tôi muốn nói đến ngày hôm nay sẽ mang đến cho mẹ nhiều điều bất ngờ mà mẹ hãy nên thử một lần.

Ưu điểm của dịch vụ thuê đồ chơi là gì?

Kenhtreem.net là dich vụ cho thuê đồ chơi nhập khẩu cho bé chính hãng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Đây là thương hiệu vừa mới tham gia vào thị trường đồ chơi vào những tháng đầu năm 2020. Tuy nhiên, với số lượng đồ chơi đa dạng cũng như chất lượng chăm sóc khách hàng tốt đã khiến cho thương hiệu được khá nhiều bố mẹ để ý đến.

Với mẹo mua đồ chơi cho bé là thuê đồ chơi, không chỉ mang đến cho bé những lợi ích tuyệt vời mà cũng giúp cho bố mẹ vơi đi nhiều nỗi lo.

Các con nhận được điều gì?

Con được tiếp xúc với 100% đồ chơi nhập khẩu

Điều đặc biệt nhất mà đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội mang đến cho các bé đó là chất lượng đồ chơi tuyệt vời. Đồ chơi tại đây đều được nhập khẩu chính hãng từ hơn 115+ thương hiệu đứng đầu thế giới.

Chính vì thế, mỗi bộ đồ chơi mà các con nhận được tất cả đều là các sản phẩm có xuất xứ rõ ràng. Với sự cầu kỳ và thông minh trong thiết kế đồ chơi, đây sẽ là cơ hội giúp con học hỏi được nhiều điều mới lạ hơn. Mà không phải trải qua bất cứ một giờ học nào hết.

Đồ chơi luôn được thay mới thường xuyên

Thời gian cho thuê mỗi bộ đồ chơi sẽ kéo dài 1 tháng. Cứ kết thúc mỗi tháng nhân viên sẽ đến thu hồi lại đồ chơi và thay thế bằng 1 bộ đồ chơi mới. Theo nghiên cứu, 1 tháng được xem là khoảng thời gian phù hợp nhất chạm đến thời điểm mà bé đã cảm thấy chán những món đồ chơi cũ.

Nếu kéo dài qua thời gian này, bé cũng không còn cảm thấy hứng thú nữa. Và đó chính là lý do vì sao đồ chơi cũ liên tục bị chất đầy ở mọi ngóc ngách trong nhà. 

Mẹ sẽ nhận được điều gì?

Tiết kiệm được chi phí

Mẹ tiết kiệm chi phí mua đồ chơi

Mỗi bộ đồ chơi mà các con nhận được khi mẹ thuê tại Kenhtreem.net tối đa 5 món khác nhau. Tổng giá trị của bộ đồ này giao động từ 30 đến 60 triệu đồng. Bởi vì, chi phí bỏ ra cho những sản phẩm đồ chơi nhập khẩu cho bé rất cao. Cao hơn rất nhiều so với các món đồ chơi thông thường.

Tuy nhiên, với chất lượng sản phẩm tốt và có mức độ an toàn cao nhiều mẹ vẫn luôn nỗ lực để con được tiếp xúc với đồ chơi tốt. Và với mẹo mua đồ chơi cho bé này, mỗi tháng mẹ sẽ chỉ cần bỏ ra khoảng hơn 500,000 đồng.

Bên cạnh đó, những khoản phí phụ như: phí vận chuyển, phí mua pin chạy, … đều sẽ được MIỄN PHÍ hoàn toàn.

Luôn có đội ngũ tư vấn giúp mẹ chọn đồ chơi

Tại đây, dịch vụ chăm sóc khách hàng chính là điểm mạnh lớn khiến cho nhiều bố mẹ hài lòng. Các bạn nhân viên sẽ giúp bố mẹ hiểu rõ thế mạnh của từng hãng đồ chơi. Với thương hiệu này thì sản phẩm nào tốt.

Đồ chơi cho bé gái 4 tuổi

Đồ chơi tại Kenhtreem.net đều đã được phân rõ thành từng nhóm khác nhau như: đồ chơi trí tuệ, đồ chơi nghệ thuật, đồ chơi vận động, đồ chơi cỡ lớn,… Vì vậy, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ giúp mẹ cân đối để mỗi bộ đồ chơi phát triển mỗi kỹ năng của bé. 

Bố mẹ hãy thử trải nghiệm mẹo mua đồ chơi cho bé thú vị này nhé. Hoặc có thể truy cập trang  để khám phá dễ dàng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!