Home / Làm Đẹp / Cuộn cánh mũi webtretho là như thế nào?

Cuộn cánh mũi webtretho là như thế nào?

Một chiếc mũi với cánh mũi rộng và bè ra hai bên là khuyết điểm thường gặp của rất nhiều người Việt Nam. Bởi thế mà họ luôn mong ước có thể sở hữu một chiếc mũi nhỏ nhắn và thanh thoát. Trước nhu cầu đó, phương pháp thẩm mỹ cuộn cánh mũi ra đời giúp khắc phục những khiếm khuyết và sở hữu dáng mũi tự nhiên, thanh tú.

Cuộn cánh mũi webtretho là gì?

Cuộn cánh mũi webtretho là một trong những kỹ thuật cơ bản của phương pháp thu gọn cánh mũi, áp dụng cho trường hợp cánh mũi rộng, có chiều hướng bè sang hai bên, mũi thô, cánh mũi mỏng. Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ thực hiện cuộn một phần cánh mũi vào trong, giúp bạn có được dáng mũi chữ A thanh tú, đẹp tự nhiên, hai lỗ mũi hình hạt chanh cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Phương pháp cuộn cánh mũi là một thủ thuật nhỏ, bạn không phải sử dụng thuốc gây mê mà chỉ cần gây tê. Đồng thời, bác sĩ chỉ thao tác quanh vùng da bên trong lỗ mũi bằng cách rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng, khéo léo kéo chân mũi vào bên trong rồi dùng chỉ thẩm mỹ khâu bóp 2 bên cánh mũi. Như vậy, hai bên cánh mũi sẽ được đưa lên cao khoảng 0,1 – 0,3mm để tạo lỗ mũi hình hạt chanh.

Phương pháp cuộn cánh mũi được thực hiện bằng thiết bị nội soi nên rất nhanh chóng và chính xác chỉ trong khoảng 30 phút. Đảm bảo không gây tổn thương, không để lại sẹo, không gây khó chịu, đau đớn hay bất kỳ biến chứng nào, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe và rút ngắn thời gian phục hồi và không cần kiêng khem quá nhiều.

Có rất nhiều bạn thắc mắc rằng, cuộn cánh mũi có làm sống mũi bị thấp đi không. Cuộn cánh mũi không làm thay đổi chiều cao của mũi, bởi vì phương pháp này chỉ can thiệp vào 2 cánh của mũi, không hề tác động vào phần trụ mũi cũng như sống mũi nên sẽ không làm giảm độ cao vốn có của mũi.

Cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi khác nhau như thế nào?

Nhiều người nhầm lẫn cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi là một vì cho rằng cùng là phương pháp thu gọn cánh mũi. Nhưng bạn nên nhớ, hai kỹ thuật này hoàn toàn khác biệt.

Tình trạng mũi khi lựa chọn 1 trong 2 kỹ thuật

Trường hợp cánh mũi mỏng, phần lỗ mũi to thì bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn cánh mũi từ bên trong.

Trường hợp cánh mũi quá dày và to thì nên áp dụng cắt cánh mũi, phần cánh bị cắt nằm sát chân mũi nên bạn cũng không cần lo sẽ để lại sẹo.

Thao tác thực hiện

Với kỹ thuật cuộn cánh mũi, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng, khéo léo kéo chân mũi vào bên trong rồi dùng chỉ thẩm mỹ khâu bóp 2 bên cánh mũi. Đồng thời hai bên cánh mũi sẽ được đưa lên cao nhằm tạo lỗ mũi hình hạt chanh thon gọn.

Với kỹ thuật cắt cánh mũi, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp giữa cánh má và mũi, sau đó cắt bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài. Sau khi lỗ mũi đã định hình theo đúng mong muốn, bác sĩ sẽ khâu bằng chỉ thẩm mỹ, đường khâu nhỏ được khéo léo giấu trong rãnh mũi.

Kết quả hậu phẫu

Công nghệ cuộn cánh mũi giúp thu gọn cánh mũi từ bên trong, tạo dáng mũi thon đẹp và cân đối. Cuộn cánh mũi cho mũi đẹp sau 2 tuần và nhanh lành vết thương hơn cắt cánh mũi. Mọi thao tác thực hiện, chỉ nằm quanh vùng da bên trong lỗ mũi, nên sau phẫu thuật sẽ không để lộ sẹo.

Công nghệ cắt cánh mũi được nghiên cứu và ứng dụng trước đó, với thao tác bỏ bớt một phần da thừa ở hai bên cánh mũi rồi cố định lại bằng mũi khâu ở khe mũi. Phương pháp này cho mũi đẹp tự nhiên sau 3 tuần.

Hy vọng qua phần phân tích trên đây, bạn có thể hiểu được về kỹ thuật cuộn cánh mũi. Để hiểu rõ hơn về công nghệ thẩm mỹ mũi tiên tiến này, bạn có thể liên hệ tổng đài 1900.55.55.55 để được tư vấn và giải đáp. Để biết chính xác phương pháp nào phù hợp với bạn, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ của Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê để được thăm khám chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!