Home / Mua Bán / Bất Động Sản / Công ty STC Golden Land

Công ty STC Golden Land

Dự án STC Long Thành của Công ty STC Golden Land Việt Nam là một dự án phát triển rộng 25 ha ở Long Thành, Đồng Nai. Dự án bất động sản này dự kiến ​​sẽ trở thành một cộng đồng mới sôi động ở tỉnh Đồng Nai. Đó là một cộng đồng hàng đầu, đa tiện ích và có kiểm soát, biến ước mơ của mọi chủ nhà trở thành hiện thực.

Một điểm đặc biệt khác của STC Long Thành là các thiết kế lấy cảm hứng từ Ý trên các mẫu nhà để mang lại nét sang trọng và độc quyền. Do đó, các chủ nhà tương lai có thể mong đợi không kém phần chất lượng và sự sang trọng trong cộng đồng này.

Do đó, STC Long Thành là sự lựa chọn phong cách sống mới cho các nhà đầu tư tiềm năng muốn mua nhà bên ngoài TP. HCM. Việc sử dụng cảm hứng thiết kế của Ý và Địa Trung Hải mang đến nét quyến rũ của Châu Âu Cổ cho cộng đồng này. Các thiết kế nhà mang đậm phong cách sống sang trọng nhưng đồng thời cung cấp bầu không khí thư giãn mà bạn có thể gọi là nhà.

Cam kết của STC Golden Land trong việc mang đến những ngôi nhà tốt nhất cho những gia chủ tương lai được thể hiện qua các chi tiết kiến ​​trúc được đưa vào các ngôi nhà mẫu của dự án này. Bạn sẽ không nghi ngờ gì về sự phức tạp của các chi tiết bao gồm những con đường lát đá cuội, mái nhà có đầu hồi và những chiếc cupolas. Xem: bán đất nền STC Long Thành.

Công ty STC Golden Land là một trong những công ty phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Họ cũng đứng đầu trong việc phát triển một số dự án đáng chú ý như tại Hà Nội. Do đó, công ty tự hào trong việc phát triển các ngôi nhà và cộng đồng là một tiêu chuẩn cao hơn các tiêu chuẩn khác.

đất nền STC Long Thành

STC Golden Land cũng cam kết thiết kế và xây dựng những ngôi nhà hiện thực hóa tầm nhìn của mọi chủ nhà Việt Nam về ngôi nhà mơ ước của họ. Kể từ khi công ty được thành lập vào năm 1995, công ty đã phát triển các cộng đồng dân cư nhắm vào phân khúc thị trường có thu nhập trung bình trên.

Dự án xây dựng ở STC Long Thành bắt đầu vào năm 2005. Kể từ đó, nó đã có thể mở hai giai đoạn mà hiện đã có những người mua nhà đủ điều kiện cho các bất động sản nói trên. Trong khi đó, dự án vẫn đang tiếp tục với các giai đoạn mới đang được phát triển. Điều này có nghĩa là sẽ có những ngôi nhà và tài sản mới sẽ sớm được cung cấp cho những người mua quan tâm. Đây sẽ là giai đoạn thứ ba trong gói nhà và lô của công ty STC Golden Land.

Bên cạnh bầu không khí lãng mạn và sang trọng của cộng đồng này, một điều khác khiến STC Long Thành ngoài dự án khác là vị trí chiến lược của nó. Long Thành là một điểm đến mới sôi động ở Đồng Nai với một số phát triển mới và nhiều hoạt động kinh doanh hiện có khác đã giúp nền kinh tế địa phương phát triển mạnh mẽ. Chưa hết, chỉ mất hơn một giờ lái xe đến và đi từ TP.HCM qua Quốc Lộ 1A.

Các lô đất nền khác nhau được cung cấp tại STC Long Thành. Có nhiều sơ đồ và cách bố trí mặt bằng khác nhau để lựa chọn cho mỗi mô hình phù hợp với nhu cầu riêng của gia đình bạn. Do đó, không cần phải định cư và điều này củng cố cam kết của STC Golden Land trong việc mang đến ngôi nhà mơ ước của gia đình bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!