Home / Mua Bán / Bất Động Sản / Chung cư Grande Park Hà Đông

Chung cư Grande Park Hà Đông

Hà Đông hiếm khi có một quần thể chung cư đẹp như Khu chung cư Grande Park Hà Đông. Hơn nữa, khu bảo tồn tuyệt đẹp này có một số đặc điểm xây dựng chức năng và tốt nhất của đất nước. Để đảm bảo an toàn cho cư dân và khách của mình, mỗi căn hộ đều có hệ thống phun nước chữa cháy tự động và hệ thống báo cháy và khói. Tòa nhà ở vành đai của nó được bảo vệ và an ninh 24/7; với hệ thống giám sát CCTV cho hành lang, hành lang, lối vào và các khu vực tiện nghi; nguồn điện dự phòng khẩn cấp cho các khu vực chung; và mỗi tháp có hai thang máy tốc độ cao.

Website: https://grandepark.com.vn/

Ngoài hệ thống phun nước dọc hành lang, nơi nghỉ này còn có các lối thoát hiểm ở mọi tầng của tòa nhà. Nó cũng có một bể chứa tập trung, một nhà máy xử lý nước thải hiệu quả và các khu chung cư Grande Park sẵn sàng truyền cáp / điện thoại. Hơn nữa, sự hiện diện của văn phòng quản lý căn hộ trong khuôn viên sẽ giúp bạn sống thoải mái hơn. Sảnh của mỗi tòa nhà đều có lễ tân và dịch vụ gác cửa và phòng gửi thư.

Chung cư Grande Park Hà Đông

GP Invest tiếp tục cung cấp cho cư dân của họ một số tiện nghi và cơ sở vật chất ấn tượng và thay đổi phong cách sống nhất trong thị trấn! Nếu bạn từng thắc mắc không biết bên trong cộng đồng rộng lớn này trông như thế nào, hãy nghĩ lại!

Grande Park Hà Đông sẽ giúp bạn luôn khỏe mạnh và bạn và gia đình sẽ được tận hưởng những tiện nghi đầy mê hoặc trong khi bạn trải nghiệm cuộc sống theo nhịp điệu chứ không phải rời rạc, giống như một nhịp điệu, ngay tại sự thoải mái như ở nhà. Tại cộng đồng uy tín này, hãy học cách yêu thích một trận bóng rổ hàng ngày trên sân có mái che của nó, bơi và ngâm mình với con bạn trong hồ bơi trong vắt của dự án và tản bộ buổi sáng trên con đường chạy bộ của nơi nghỉ.

Có nhiều điều để yêu thích tại Grande Park; chẳng hạn như sân chơi & sân futsal, nhà câu lạc bộ tráng lệ, khu dã ngoại hòa mình vào thiên nhiên, khu vườn bỏ túi, khu vườn cảnh và sảnh khách sẵn sàng Wi-FI, v.v.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!