Home / Làm Đẹp / Chữa sụp mí bẩm sinh mới nhất 2018

Chữa sụp mí bẩm sinh mới nhất 2018

Sụp mí bẩm sinh là bệnh lý thường gặp, có thể sụp mí ở một hoặc cả hai mắt. Chữa sụp mí bẩm sinh tùy thuộc vào mức độ sụp mí và chức năng của cơ nâng mi.

Nhận  diện sụp mí bẩm sinh

Hiện tượng mắt bị sụp mí ngay khi sinh ra chiếm 55-75%. Bệnh có thể tiến triển nhanh-chậm, nặng – nhẹ tùy mỗi người. Biểu hiện đầu tiên khi quan sát sẽ thấy rõ nhất là mí mắt bị sụp xuống, che khuất từ mắt, mí mắt. Da mí trở nên nhăn nheo làm gương mặt trở nên già nua và thiếu sức sống. Những nguyên nhân dưới đây dẫn đến tình trạng sụp mí bẩm sinh:


Cách nhận biết chữa sụp mí mắt bẩm sinh
Cách nhận biết chữa sụp mí mắt bẩm sinh


Sụp mí bẩm sinh do cơ

Trường hợp này chiếm khoảng 60% trong tổng số các ca sụp mí bẩm sinh. Do loạn phát cơ nâng mi bẩm sinh. Từ khi hình thành thai nhi trong bụng người mẹ, các sợi cơ nâng mi có số lượng ít hoặc rất ít. Hoặc bị thay thế bởi các yếu tố như chất xơ dính và chất mỡ không đều nhau. Chính vì vậy,, khi sinh ra, cơ nâng mi mắt rất yếu, không đủ khả năng để nâng mí mắt to và hạn chế sự co – dãn của mắt.

Nguyên nhân này thường mắt sẽ có biểu hiện mất nếp mí, mỡ mí mắt, xuất hiện nếp nhăn ở trán.

Sụp mí bẩm sinh do cơ học

Bệnh nhân có khối u bẩm sinh ở phần trên hốc mắt bẩm sinh. Hoặc các bộ phận lân cận bị chèn ép làm biến dạng. Khiến cho mí mắt bị sụp xuống hoàn toàn.

Sụp mí mắt do thần kinh

Khi hình thành phôi thai, trong quá trình hình thành và phát triển. Bào thai đã gặp phải một số triệu chứng bất thường như liệt thần kinh sô III. Hoặc liệt cơ, giảm sắc tố mống mắt, thụt nhãn cầu,… gây nên tình trạng sụp mí mắt.

 Sụp mi mắt bẩm sinh do cân cơ

Trong quá trình chuyển dạ sinh thường như khó sinh. Biểu hiện nếp mí bị nâng cao, có nhiều trường hợp bị ảnh hưởng bởi quá trình này thì nếp mí không rõ.

Chít hẹp mi hoặc mi góc

Biểu hiện này là nguyên nhân sụp mí bẩm sinh do yếu tố di truyền. Dấu hiệu có thể bị sụp mi, ngắn khe mi hoặc nếp rẻ quạt giữa khoảng cách hai mắt ngược.

Những cấp độ sụp mí bẩm sinh thường gặp

Cấp độ 1: Bờ mi chưa che khuất đồng tử mắt, mới đang mấp mé ở trên bờ đồng tử.

Cấp độ 2: Khoảng cách giữa bờ mi và đồng tử bị thu hẹp những chưa vượt quá trung tâm đồng tử. Điều này làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt.

Cấp độ 3: Bờ mi bị che khuất đồng tử mắt. Khi nhìn phải nhướng mắt lên hoặc ngước cổ lên mới nhìn thấy

Những cách chữa sụp mới tiên tiến hiện đại nhất 2018

Cắt mí Mani Open Deep 5D chữa sụp mí bẩm sinh

Khi thăm khám bạn sẽ được các y bác sĩ quyết định phương pháp áp dụng cho từng cấp độ sụp mí bẩm sinh.  Bác sĩ sẽ cắt rạch 1 đường ở trên mí mắt rồi loại bỏ 1 phần mỡ mắt, cắt bỏ phần da dư thừa, làm ngắn cơ, nâng cơ và cơ vòng mi. Sau đó bác sĩ sẽ dùng chỉ Mani khâu tỉ mỉ vết thương. Đặc biệt loại chỉ này giúp đường cắt mí mắt mau lành, kiến thương liền sẹo rất tốt.

Kết quả chữa sụp mí mắt bẩm sinh tại Dr.Hải Lê
Kết quả chữa sụp mí mắt bẩm sinh tại Dr.Hải Lê

Với phương pháp cắt mí Mani Open Deep 5D loại bỏ hoàn toàn đôi mắt sụp mí, mang lại đôi mắt 2 mí mới, giúp mắt to hơn, cân đối, đẹp hài hòa tự nhiên. Tại Dr Hải Lê ứng dụng phương pháp tiên tiến được chuyển giao từ Hàn Quốc, liên tục cập nhật công nghệ mới. Biến giấc mơ sở hữu đôi mắt hoàn hảo của nhiều chị em thành hiện thực. Với loại chỉ Mani xuất sứ từ tầng lớp Hoàng Gia Nhật Bản giúp đảm bảo an toàn và chất lượng thẩm mỹ cao.

Trong quá trình thực hiện không hề gây ảnh hưởng, xâm lấn đến giác mạc, không gây đau, do đó vô cùng an toàn và cải thiện tầm nhìn của mắt. Bên cạnh đó, phương pháp này còn mang đến độ cong vễnh lông mi đạt 90 độ. Giúp đôi mắt bạn đạt tiêu chuẩn vàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!