Home / Mua Bán / Bất Động Sản / Chủ đầu tư Phú Lộc và Celesta Rise Nhà Bè

Chủ đầu tư Phú Lộc và Celesta Rise Nhà Bè

Chung cư Celesta Rise cũng có một số định dạng được thiết kế theo cách phù hợp với lối sống mới trong bố trí rộng rãi của họ. Chúng linh hoạt theo một cách và chúng có thể được chia thành một hoặc hai định dạng phòng ngủ khi cần thiết.

Sảnh, nhà bếp và khu vực sinh hoạt / ăn uống của các căn hộ 3 phòng ngủ có sàn nhà được làm bằng đá tự nhiên trong khi các căn hộ 1 phòng ngủ đến 2 phòng ngủ có sàn được làm bằng gạch đồng nhất. Tường căn hộ được sơn và thạch cao trần nhà của họ.

Các phòng ngủ chính và phòng ngủ thứ cấp bao gồm 2 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, 1 phòng ngủ đến 2 phòng ngủ và sàn nhà được làm bằng gỗ kỹ thuật với các bức tường được sơn và trần thạch cao sơn.

Nhà vệ sinh chính, phụ hay nhà vệ sinh chung có sàn gạch đồng nhất được sơn cho khu vực tắm. Các bức tường được sơn và trần thạch cao sơn.

Nhà bếp tiện ích và phòng dành cho người giúp việc gồm 3 phòng ngủ đến 5 phòng ngủ, 1 phòng ngủ đến 2 phòng ngủ và các căn hộ flex có sàn gạch đồng nhất với tường sơn và thạch cao sơn trần.


Vị trí dự án Celesta Rise Nhà Bè

Nhà ở tồn động cho cá nhân hoặc gia đình hàng đầu

Thập kỷ vừa qua đã biến PMH trở thành một trong nơi có những căn hộ có giá trị cao vì một khu thương mại được quy hoạch tốt do của chính phủ Việt Nam khởi xướng cách đây 20 năm. Năm 1995, Phú Mỹ Hưng đã bắt đầu được lập kế hoạch cho một dự án đô thị lớn, điều này đã tạo ra cái mà ngày nay gọi là PMH.

Giờ đây, liên doanh rất thành công của chính phủ, hợp tác với các thực thể tư nhân cho phép Phú Mỹ Hưng trở thành một trong những điểm đến hàng đầu cho các khoản đầu tư tài chính và thương mại (cả trong và ngoài nước) vào lúc này.

Cuộc di cư ngày càng tăng của người nước ngoài, các chuyên gia và các cá nhân khác làm kinh doanh hoặc làm việc trong PMH bây giờ cần nhà ở đẳng cấp thế giới cho gia đình của họ, nơi nơi làm việc rất gần nhau. Đây là thời điểm tốt nhất để đầu tư với các nơi trú ẩn như Celesta Rise Nhà Bè trong khi có sẵn vì nhu cầu rất lớn.

PMH là nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh

Khu trung tâm thương mại của PMH hiện là một trong những địa điểm năng động nhất phía nam của tàu điện ngầm, nơi nền kinh tế đang có xu hướng tăng kể từ năm 1995. Giá bất động sản liên tục tăng với tốc độ nhanh nhất so với các khu kinh doanh khác ở Thành phố Hồ Chí Minh . Địa chỉ này thực sự có nghĩa là thịnh vượng.

Vai trò của Phú Lộc trong việc hiện thực hóa PMH

Năm 2017, chủ đầu tư Phú Lộc được thành lập và hiện đang dẫn đầu quy hoạch tổng thể của PMH. Điều này làm cho Phú Lộc trở thành một trong những cơ quan có thẩm quyền trong PMH. Bây giờ, bạn sẽ đặt khoản đầu tư quý giá của mình vào đâu trong khi vẫn tận hưởng cuộc sống xa hoa bên trong căn hộ Celesta Rise?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!