Home / Tổng Hợp / Điểm Tin Game / Chơi trò chơi Cá Lớn Nuốt Cá Bé 2 – game văn phòng kinh điển với phong cách quen thuộc

Chơi trò chơi Cá Lớn Nuốt Cá Bé 2 – game văn phòng kinh điển với phong cách quen thuộc

Loạt game Cá Lớn Nuốt Cá Bé online luôn là những trò chơi được đông đảo nhiều người ưa thích vì tính thư giãn, giải trí thú vị nhưng cũng rất hồi hộp và hấp dẫn của nó. Nếu bạn đã từng chơi trò chơi độc đáo này thì hẳn bạn đã có những giây phút thật thú vị phải không nào ? Bạn đã vượt qua hết tất cả những thử thách ở game phiên bản gốc chưa ?

Nếu bạn đã hoàn thành tất cả thì xin chúc mừng, bạn thật xuất sắc đấy. Và nếu vẫn còn cảm thấy hứng thú, thì bạn có thể chơi game Cá Lớn Nuốt Cá Bé 2 – Zippy Fish, để tiếp tục tìm kiếm những thử thách nhé. Vẫn là những cách chơi quen thuộc, khi bạn dùng chuột để điều khiển một chú cá bé nhỏ của mình bơi trong những khu vực sông hồ để có thể tìm bắt những con mồi chính là những chú cá nhỏ hơn. Bằng cách đó, kích thước chú cá của bạn sẽ lớn hơn dần, và có thể từ đó bắt thêm được nhiều con cá to hơn nữa.

Tuy nhiên, quy luật của tự nhiên là mạnh được yếu thua, và nếu bạn có thể ăn những chú cá khác thì cũng có những con cá to có thể ăn được cá của bạn. Hãy cẩn thận di chuyển khéo léo, để có thể tránh được những con cá ấy bạn nhé.

Game hay nhất này với giao diện rất đẹp, cùng cách thể hiên, cách chơi rất linh hoạt sẽ khiến bạn cảm thấy vừa quen thuộc vừa mới lạ đấy. Hãy cùng vượt qua những thử thách cùng chú cá của bạn để tiến ra sóng sánh cùng biển lớn, đại dương trong trò chơi văn phòng kinh điển này nhé.

Theo Sức khỏe online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!