Home / Tổng Hợp / Điểm Tin Game / Chơi game Trượt Ván Mạo Hiểm – game thể thao mạo hiểm thú vị và hấp dẫn

Chơi game Trượt Ván Mạo Hiểm – game thể thao mạo hiểm thú vị và hấp dẫn

Hằng ngày, khi đi qua công viên, bạn có để ý thấy những thanh thiếu niên đang rất hào hứng với một môn thể thao thú vị và thích hợp với sự năng động của tuổi trẻ không. Những bạn này sử dụng một chiếc ván trượt có những bánh xe lăn ở dưới và di chuyển trên những chiếc ván trượt đó.

Đa số các bạn đươc nhìn thấy chỉ là những động tác đơn giản, còn khi lên TV, nhiều cuộc thi trượt ván diễn ra với những kĩ thuật kinh hoàng mà bạn chỉ còn biết trầm trồ thán phục thôi. Vậy môn thể thao này khi đưa vào game mini online thì sẽ như thế nào nhỉ?

Đến với game Trượt Ván Mạo Hiểm – Rocket Skateboard, bạn sẽ được cùng một chàng trai rất ưa thích mạo hiểm cùng chiếc ván trượt của mình. Trong game, bạn sẽ điều khiển cho chàng trai này có thể dùng ván trượt để nhảy cao và xa và đạt được thành tích tốt nhất để có thể thoả mãn thú trượt ván của anh chàng này đấy.

Dân gamer từ Báo sức khỏe cho biết, Bằng cách dùng những phím bấm một cách khéo léo, bạn có thể giúp cho chàng trai có thể giữ thăng bằng tốt khi đang đứng trên chiếc ván trượt, và bay trên không trung với những cự li và độ cao khác nhau. Bên cạnh đó, bạn còn có thể giúp anh chàng tăng tốc độ bay, khi dùng Rocket Boost, để có thể đạt được độ dài kỉ lục đấy.

Ngoài ra những phụ trợ ở dưới mặt đất cũng như trên không trung cũng sẽ là sự hỗ trợ tuyệt vời nếu như bạn giúp cho anh chàng này lấy được chúng, hoặc rơi ngay vị trí của chúng đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!