Home / Tổng Hợp / Điểm Tin Game / Chơi game Trốn Tù – tựa game thú vị và đầy cuốn hút

Chơi game Trốn Tù – tựa game thú vị và đầy cuốn hút

2 chàng trai vô tình bị bắt vào tù vì những lỗi mà mình không phạm. Tuy nhiên khi vào trong đó, họ mang lại niềm vui cho rất nhiều người bằng những pha thể thao, những tình huống hài hước thật đáng ngưỡng mộ.

Nhưng chế độ trong tù rất khắc nghiêt mà các quản trại tù rất độc ác. Nên họ đã tìm cách trốn ra để có thể sống thật thoải mái. Tuy nhiên, trước khi đi thì cả 2 muốn làm những tên đạo chích để vơ vét hết số tiền trong trại giam. Bạn hãy giúp cho 2 anh chàng thú vị này chứ ?

Trên đây là nội dung của game Trốn Tù – Money Movers. Khi chơi game này, bạn có thể thấy được phong cách của game rất giống với game Chú Bé Lửa Và Cô Gái Nước, khi cách điều khiển của các trò chơi này khá giống nhau. Trong game mini hay này, bạn sẽ được điều khiển bằng 2 tay.

Một tay dùng để điều khiển nhân vật có hình dáng nhỏ hơn và một tay dùng để điều khiển nhân vật có hình dáng to bự. Mỗi nhân vật đều có một lợi thế riêng từ dáng vóc của mình, như nhân vật nhỏ con thì có thể nhảy cao hơn nhưng lại thấp bé, còn nhân vật to con thì có lợi thế về ngoại hình, chiều cao, nhưng khả năng bay nhảy lại không thể bằng.

Bạn cần kết hợp lợi thế của 2 nhân vật này để có thể vượt qua được những địa hình khó nhé. Bên cạnh đó, việc thu thập những túi tiền trong mỗi màn chơi cũng giúp bạn gia tăng được điểm số thật tốt đấy.

Cùng chơi game thoả thích và bạn sẽ có nhiều niềm vui thật độc đáo và thú vị với trò chơi hành động vui nhộn này bạn nhé. Hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi và điều khiển một nhân vật với mình, thay vì một mình bạn phải chơi hết cả 2 nhé.

Báo sức khỏe 24h (s.t)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!