Home / Tổng Hợp / Điểm Tin Game / Chơi game Simpson Đua Xe – mini game đua xe độc đáo cùng nhân vật ngộ nghĩnh

Chơi game Simpson Đua Xe – mini game đua xe độc đáo cùng nhân vật ngộ nghĩnh

Simpson cùng với gia đình của cậu bé tinh nghịch này là những hình tượng trong nhiều phim cũng như game hoạt hình nổi tiếng. Đã có rất nhiều tình huống xung quanh gia đình cậu bé này được tạo dựng thành những trò chơi điện tử thật thú vị được nhiều người ưa thích. Đến với game mini Simpson Đua Xe – Simpson Bike Rally, bạn sẽ được cùng với cậu bé ngộ nghĩnh này và gia đình của mình tham gia vào những màn đua xe thật thú vị và hấp dẫn đấy nhé.

Trong game mini miễn phí vui này, khởi đầu bạn sẽ được chọn một thành viên khác trong gia đình của Simpson là mẹ của cậu bé, bà Marge sẽ tham gia vào đường đua, và các đối thủ sẽ là những thành viên còn lại. Cuộc đua của gia đình vui nhộn này sẽ là thử thách khi dùng những chiếc xe đạp để chạy trên những địa hình đồi núi thật thú vị đấy các bạn, và nhiệm vụ của bạn là đưa được nhân vật của mình về đích trước những đối thủ trong một màn chơi đấy. Sự cạnh tranh là khá rõ ràng nhưng lại rất vui nhộn, vì đây là những thành viên trong gia đình, nên sẽ không gay gắt như nhiều game đua xe tốc độ khác đâu nhé các bạn.

Ngoài ra trong game, bạn cũng cần thu thập những chiếc bánh được trải đều trên khắp đường đua. Điều đó sẽ làm cho điểm số của bạn khi tổng kết lại sẽ được cao hơn nhiều đấy. Thời gian mà bạn hoàn thành màn đua cũng sẽ được tính vào điểm số của bạn. Hãy cùng hoàn thành từng chặng đua một cách xuất sắc nhất và giành điểm số cao nhất bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!