Home / Tổng Hợp / Điểm Tin Game / Chơi game Hôn Khắp Thế Giới – game mini hay và độc đáo được nhiều người ưa thích

Chơi game Hôn Khắp Thế Giới – game mini hay và độc đáo được nhiều người ưa thích

Nụ hôn là một điều gì đó rất tuyệt vời của con người dành cho nhau. Tuy người Việt Nam chúng ta vẫn còn e dè đến những nụ hôn ở nơi công cộng, nhưng người nước ngoài đã sử dụng nụ hôn như một phương tiện để giao tiếp giữa nhiều người với nhau. Còn về cách để biểu lộ tình cảm giữa những người đang yêu nhau, họ sẽ trao cho nhau những nụ hôn ngọt ngào và nồng thắm.

Đến với game Hôn Khắp Thế Giới – Kissing Around The World, bạn sẽ được tham gia vào một trò chơi rất thú vị liên quan đến những nụ hôn ngot ngào. Lần lượt bạn sẽ thấy trong game là những địa điểm lãng mạn nhất trên thế giới khi bạn sẽ được đến Kinh đô ánh sáng, thủ đô của sự lãng mạn và ngọt ngào Paris hoa lệ, đến với xứ sở của kim tự tháp Ai Cập với thủ đô Cairo. Đến với tháp đồng hồ nổi tiếng tại thành phối London của nước Anh. Đến khu vực tượng Nữ Thần Tự Do tại thành phố New York của nước Mĩ, và đến với nhà hát lớn của thành phố Sydney của Úc.

Trong game mini này, bạn sẽ click chuột vào những quả bóng xung quanh trong màn chơi để tạo điều kiện cho cặp đôi trong game có thể hôn nhau một cách nồng thắm nhất. Khi mà 2 nửa trái tim trên góc cao của màn hình liên tục di chuyển và ghép lại tạo thành một trái tim hoàn chỉnh thì bạn sẽ vượt qua được màn chơi đó đấy.

Đây là một game bạn gái thật thú vị và độc đáo, bạn hãy chơi game thoả thích nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!