Home / Tổng Hợp / Điểm Tin Game / Chơi game Chinh PHục Ái Tình – game kinh điển văn phòng cho bạn gái

Chơi game Chinh PHục Ái Tình – game kinh điển văn phòng cho bạn gái

Bạn đã từng chơi game Đào Vàng online và cảm thấy đó là một game rất thú vị và độc đáo. Với cách chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần bấm vào phím mũi tên xuống để có thể thả dây cáp và chụp lấy những cục vàng với đủ kích cỡ khác nhau. Ngoài ra còn có cả kim cương và một số loại đá quý khác cùng những thứ không liên quan.

Đến với game Chinh Phục Ái Tình, bạn cũng sẻ được chơi một game với phong cách tương tự như vậy, nhưng cách thể hiện sẽ khá mới mẻ và đặc sắc. Trong vai một vị thần tình yêu, Cupid, bạn sẽ sử dụng chiếc cung tên thần của mình để bắn những mũi tên trúng những trái tim bằng vàng, càng to càng tốt bạn nhé, cùng những vật quý khác trên bầu trời. Khi móc được vào vật thì nó sẽ tự động kéo lên, và vật càng nặng thì sẽ khó kéo hơn, tốn nhiều thời gian của bạn hơn.

Giữa các màn chơi trong game mini hot này, bạn có thể tìm sự trợ giúp từ những đồ nghề bằng cách mua chúng để có thể làm việc hiệu quả hơn nhé. Nhiệm vụ của bạn là sẽ phải làm đầy thanh tình kế của bạn trước khi thời gian của màn chơi kết thúc, nếu không bạn sẽ thua cuộc.

Các điểm dư sẽ được cộng dồn vào những màn sau. Bạn cũng có thể bỏ qua một màn chơi nếu vô ý làm nổ tung tất cả mọi thứ của màn chơi đó , tuy nhiên chỉ làm như thế khi điểm số của bạn đã đủ nhé.

Game kinh điển văn phòng này sẽ mang lại nhiều niềm vui cho bạn cũng như sự thư giãn thật thoải mái. Hãy đi tìm tình yêu bằng cách bắn tên như thần Cupid bạn nhé.

Kenhsuckhoe24h.com (chia sẻ)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!