Home / Tổng Hợp / Điểm Tin Game / Chơi game Ben 10 Quyền Anh – game mini đối kháng cùng cậu bé Ben 10 siêu đẳng

Chơi game Ben 10 Quyền Anh – game mini đối kháng cùng cậu bé Ben 10 siêu đẳng

Sức khỏe 24h cho biết, cậu bé Ben 10 là một hình tượng nhân vật trẻ em nhưng có một sức mạnh siêu phàm. Các bộ phim cũng như game hoạt hình hay về cậu bé Ben 10 được rất nhiều người trên thế giới ưa thích, đặc biệt là đối tượng trẻ em.

Nếu bạn đã từng xem phim hoặc chơi game về cậu bé Ben 10 chiến đấu, biến hình để có thể bảo vệ hoà bình cho trái đất cũng như tiêu diệt các thế lực độc ác thì trong game Ben 10 Quyền Anh – Ben 10 Bakugan Fight này, bạn sẽ được sử dụng khả năng của Ben 10 để tham gia vào trận đấu võ đài với một nhân vật nổi tiếng khác là Bakugan.

Trong mini game đối kháng hot này, bạn sẽ được điều khiển Ben 10 thực hiện những đòn đánh cơ bản trong môn quyền anh để chiến đấu với Bakugan. Lần lượt sẽ là cú đấm tốc độ với khả năng ra đòn rất nhanh, Ben 10 có thể làm cho đối thủ xiểng liểng một chút, nhưng hiệu quả không cao và làm đối phương mất ít sinh lực.

Cú đấm móc sườn trái sẽ làm đối phương mất nhiều sinh lực hơn, tuy nhiên, tốc độ ở đây đã có sự giảm hẳn. Cuối cùng là cú đấm knock out với uy lực mạnh nhất, nhưng tốc độ khá chậm, và nếu như bạn đánh hụt thì thời gian hồi lại sẽ khá lâu, và đó là thời cơ để đối thủ của bạn phản công đấy.

Hãy thoả thích chiến đấu và giành những thắng lợi thật xứng đáng với khả năng của cậu bé Ben 10 bạn nhé. Chắc hẳn bạn sẽ rất thích thú với game online hay này nếu như bạn yêu thích nhân vật cậu bé Ben 10. Đừng bỏ lỡ bất kì game nào về cậu bé siêu nhân này bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!