Home / Tổng Hợp / Điểm Tin Game / Chơi game Bắn Trứng Khủng Long – game bắn súng văn phòng được nhiều người ưa thích

Chơi game Bắn Trứng Khủng Long – game bắn súng văn phòng được nhiều người ưa thích

Theo cộng đồng gamer từ Báo sức khỏe 24h thì Game Bắn Trứng Khủng Long – Dynomite là một trò chơi đã có từ rất lâu và được biến thể thành nhiều phiên bản khác nhau để người chơi có thể tìm kiếm những nét mới lạ và tận hưởng niềm vui từ trò chơi giải trí hấp dẫn này. Bạn sẽ được vui chơi thoả thích cùng những chú khủng long ngộ nghĩnh và các quả trứng đầy màu sắc trong game vui thú vị này đấy.

Cách chơi rất đơn giản, sẽ có một vài chú khủng long dứng ở phía dưới màn hình, bạn sẽ điều khiển cây nỏ bắn trứng cùng với các chú khủng long đó để có thể bắn những quả trứng lên phía trên. Phía trên cũng đã có một số lượng trứng nhất định, và chúng sẽ dần dần tăng và nặng lên, và đè xuống vị trí của các chú khủng long.

Làm cách nào để phá vỡ bớt đi những quả trứng đó. Bạn hãy nhắm bắn quả trứng trên cây nỏ của bạn vào các chum trứng ở phía trên sao cho tạo thành một khối có ít nhất 3 quả cùng loại. KHi đó chúng sẽ tự động bể, và chuyển vào quỹ điểm thưởng của bạn. Nói là ít nhất 3 quả, nhưng bạn có thể tích tụ lại và tạo thành những khối nhiều hơn, có thể là 5, 6, hoặc 10 quả, điểm số của bạn sẽ được nhân lên gấp bội đấy.

Game mini bắn súng vui nhộn này sẽ mang lại cho bạn sự thư giãn tuyệt vời đấy. Hãy thoả sức tung hoành cùng những chú khủng long ngộ nghĩnh và giành được điểm số kỉ lục trong trò chơi bạn nhé. Đừng quên chia sẽ với bạn bè của mình để có những màn so tài thật sự gay cấn và thú vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!