Home / Góc Của Bé / Cho thuê đồ chơi cho bé Hà Nội – Chọn đồ chơi chính hãng có quan trọng không?

Cho thuê đồ chơi cho bé Hà Nội – Chọn đồ chơi chính hãng có quan trọng không?

Cho thuê đồ chơi cho bé Hà Nội chính hãng, đặc biệt là các thương hiệu đồ chơi định kỳ nổi tiếng từ nước ngoài ngày càng được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Rất nhiều tin tức, hình ảnh cũng như báo cáo về những vụ việc nguy hiểm do chơi đồ chơi Trung Quốc, đồ chơi không rõ nguồn gốc, là lời cảnh báo cho sự liều lĩnh, thờ ơ với đồ chơi trẻ em của các bậc phụ huynh.

Tuy nhiên, việc tìm hiểu và nhận biết các nhãn hiệu đồ chơi trẻ em thật giả trên thị trường nhập nhằng như hiện nay không phải là điều dễ dàng. Hầu hết các thương hiệu đồ chơi nổi tiếng trên thế giới đều không có nhiều nhà phân phối chính thức tại Việt Nam hoặc bị hạn chế bởi một hoặc một vài nhà cung cấp.

Chính vì vậy, sự lựa chọn của các bậc phụ huynh khi mua đồ chơi chính hãng cho bé lại càng khó hơn và khó nhận biết đâu là công ty lớn hay công ty nhỏ hay từ Trung Quốc trà trộn với các thương hiệu lớn để bán.

Thuê đồ chơi cho bé chất lượng quan tâm những gì ?

Cho thuê đồ chơi cho bé Hà Nội – Những bộ đồ chơi Lego chính hãng

Không chỉ những năm gần đây Lego mới trở nên nổi tiếng khi nhắc đến những thương hiệu đồ chơi nổi tiếng thế giới mà thương hiệu đồ chơi thông minh này đã có tuổi đời hơn 80 năm và hiện đang nhanh chóng trở thành nhà sản xuất đồ chơi hàng đầu thế giới. 

Được làm bằng ABS được chứng nhận an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ, đồ chơi Lego được tất cả trẻ em trên thế giới yêu thích và có thể chơi được cho trẻ em từ 1,5 tuổi trở lên. Ba mẹ có thể chọn đồ chơi Lego tại các cửa hàng cho thuê đồ chơi cho bé Hà Nội uy tín. 

Những món đồ chơi đến từ Barbie luôn được các em bé gái vô cùng yêu chuộng

Không phải nói nhiều về Barbie, chắc hẳn nhiều người cũng đã biết đến những cô búp bê xinh đẹp được hàng triệu bé gái trên thế giới yêu thích. Thuộc thương hiệu Mattel nổi tiếng, là đối thủ đáng gờm của Lego khi thương hiệu này vẫn giữ vững vị trí số 1 thế giới về đồ chơi định kỳ cho bé cùng các đối thủ nặng ký khác.

Barbie đến từ nhà sản xuất Mattel và có sự phát triển lâu dài và bền vững tại Hoa Kỳ cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới. Sản phẩm Barbie là dòng búp bê đẹp và thời trang được thiết kế và sản xuất, với đối tượng chính là các bé gái từ 3 đến 12 tuổi. 

Chơi với búp bê là điều cần phải có đối với tất cả các bé gái trên toàn thế giới vì nó vừa là người bạn suốt thời thơ ấu vừa giúp bé học được nhiều kỹ năng bổ ích khi chơi. Đây cũng là lý do làm nên tên tuổi của Barbie ngày nay.

Hot Wheels cũng là một tên tuổi lớn trong các dịch vụ cho thuê đồ chơi cho bé Hà Nội

Cũng đến từ thương hiệu Mattel của Mỹ, bên cạnh Barbie, Hot Wheels cũng là dòng sản phẩm làm tăng thêm danh tiếng cho Mattel với những mẫu xe đua và đường đua vô cùng hấp dẫn. Đối tượng chính của Hot Wheels là các bé trai và những người yêu thích đồ chơi xe thu nhỏ.

Xe Hot Wheels đặc biệt hơn các mẫu xe khác ở chỗ trông giống hệt xe thật nhưng với kích thước thu nhỏ.

Fisher Price – Thương hiệu vô cùng phổ biến tại các nơi cho thuê đồ chơi cho bé Hà Nội

Dịch vụ cho thuê đồ chơi cho bé uy tín

Thương hiệu đồ chơi nhập khẩu chất lượng cho bé Fisher Price rất phổ biến với đối tượng chính là trẻ sơ sinh và hầu hết bao gồm các mô hình đơn giản giúp bé làm quen với thế giới xung quanh. 

Với những thiết kế đồ chơi thông minh đơn giản cùng khả năng phát huy khả năng quan sát, khám phá, nâng cao khả năng sáng tạo của trẻ nhỏ, Fisher Price là thương hiệu được nhiều phụ huynh có con nhỏ lựa chọn và tin dùng khi lựa chọn dịch vụ Cho thuê đồ chơi cho bé Hà Nội. 

Là thương hiệu cũng thuộc tập đoàn Mattel nổi tiếng của Mỹ và bao gồm các sản phẩm đồ chơi khá đa dạng. Những món đồ chơi khi trẻ nằm chơi như thảm chơi, ghế, nôi, ô tô lắc cho bé, mô hình thuyền Thomas & Friends, đồ chơi tập bò, tập đi …

Hiện tại, thương hiệu Fisher Price được phân phối chính thức độc quyền tại Việt Nam. Nam do Phương Nga PNC cung cấp, và các sản phẩm chính hãng đều có tem mác PNC đầy đủ thông tin.

=> Đồ chơi cho bé trai 4 tuổi – Đồ Lego

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!