Home / Nội Thất Chính Hãng / Chiêm ngưỡng không gian phòng khách đầy ấm cúng được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư Minotti

Chiêm ngưỡng không gian phòng khách đầy ấm cúng được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư Minotti

Với lịch sử hơn 70 phát triển, Minotti đã thiết kế và cung cấp đồ nội thất cho hàng trăm các công trình khác nhau. Mỗi một thiết kế của Minotti đều mang đến sự khác biệt, ấn tượng cho các công trình kiến trúc. 

Cùng chiêm ngưỡng không gian phòng khách đầy ấm cúng được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư Minotti cho ngôi nhà của Marc và Lauren dưới đây nhé!

Không gian phòng khách được mở rộng cùng các mẫu nội thất tiện ích cao

Phòng khách của ngôi nhà được thiết kế và sắp xếp đơn giản và tự nhiên nhất. Với không gian phòng khách mở, đội ngũ thiết kế của Minotti đã cố gắng sử dụng các vật liệu gần gũi với thiên nhiên. Một phong khách hiện đại, cao cấp và tinh tế là điều mà Minotti muốn mang đến cho khách hàng. Giúp cả gia đình có thể thư giãn sau cả ngày làm việc mệt mỏi. 

Các mẫu đồ nội thất đều có sự tiện dụng nhất định. Vật liệu chủ yếu được Minotti lựa chọn là  gỗ và vải, cùng các vật liệu được nghiên cứu tại Studio Minotti. Tất cả đồ nội thất đều được chú trọng đến hình dạng và sự mềm mại, tinh tế, chi tiết và mùi hương.

Minotti Phòng Khách

Phòng khách đầy ấm cúng được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư Minotti

Màu sắc đồ vật trang trí đều là những màu từ tự nhiên, được lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Chẳng hạn như màu nâu sẫm của tấm ốp tường bằng gỗ, đến ánh sáng vàng dịu nhẹ. Kết hợp cùng cửa sổ trời dẫn tới ban công rộng lớn để tận dụng ánh sáng tự nhiên, hay  màu xám đặc trưng cho lớp phủ của ghế bọc…. Tất cả tạo nên một phòng khách rộng lớn, tiện nghi, và thoải mái nhất. 

Bộ sưu tập các mẫu nội thất được ứng dụng

Minotti đã sử dụng những mẫu đồ nội thất theo đúng thiết kế và cảm hứng chung. Trung tâm phòng khách được đặt bộ ghế sofa dài Blazer với số chỗ ngồi lớn. Tạo nên một không gian thoải mái, rộng rãi giữa phòng khách. Trên sofa được sử dụng  đệm matelassé mềm mại ôm sát người ngồi mang đến cảm giác thoải mái nhất. Đây là thiết kế nguyên bản, với tính thẩm mỹ cao giúp phòng khách rộng rãi hơn. 

Minotti Ghế Bành

Ghế bành Fynn Saddle-Hide bọc vải Grafite giúp phòng khách thêm tối giản

Ngoài ghế sofa, các nhà thiết kế của Minotti còn đặt thêm ghế bành Fynn Saddle-Hide bọc vải Grafite tương phản màu Cognac và tinh tế. Đây là điểm nhấn chấm phá, tạo thêm nét sang trọng tinh tế cho không gian. Bên cạnh đó là băng ghế Quincy Chevron bọc da nubuck đơn giản. Ở giữa ghế sofa và ghế bành là bàn cà phê Mattia vuông sử dụng chân bằng thép đánh bóng với lớp sơn Đen-Niken tạo sự tối giản nhất cho phòng khách. 

Với khu vực ban công ngoài phòng khách, kiến trúc sư Minotti sử dụng các đồ trang trí tông màu nhẹ nhàng, khối lượng chắc chắn và vật liệu tự nhiên. Tất cả tạo nên sự tự nhiên, hòa hợp với không gian bên ngoài, để cả gia đình có thể thoải mái và tận hưởng bức tranh thiên nhiên xung quanh. Khu vực này được sử dụng. Ghế sofa Sunray với tựa lưng dệt màu Ecru. Thiết kế rộng rãi, không quá to cực hợp với khu vực ban công. Bên cạnh đặt mẫu ghế bành Daikin Outdoor với vỏ gỗ tếch tự nhiên. Giúp có thêm nhiều chỗ ngồi cho mọi người khi đến chơi. 

Khu vực ban công

Khu vực ban rộng lớn với sofa Sunray

Kết luận

Với yêu cầu hướng đến sự tối giản, chân thực nhất, kiến trúc sư Minotti đã lên ý tưởng và thay đổi phòng khách cho ngôi nhà của Marc và Lauren. Sử dụng đồ nội thất Minotti nhưng sẽ viết lên câu chuyện riêng của ngôi nhà của Marc và Lauren. Tại đây sẽ diễn ra những c trải nghiệm cuộc sống chân thực, độc đáo trong sự đơn giản, những chi tiết hàng ngày của gia đình ngôi nhà của Marc và Lauren. 

Trên đây là 1 số thông tin về phòng khách được quan tâm nhiều hiện nay, nếu bạn đọc muốn 1 cái nhìn độc đáo về phong cách nội thất mới có thể tìm hiểu thiết kế nội thất duplex, sẽ rất thú vị để khám phá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!