Home / Cuộc Sống / Chia sẻ thông điệp chúc mừng 20/10 vui nhộn bá đạo nhất

Chia sẻ thông điệp chúc mừng 20/10 vui nhộn bá đạo nhất

Những ngày qua, lời chúc ngày 20/10 được tìm kiếm nhiều trên các trang web, điều đặc biệt là những câu chúc 20/10 bá đạo hài hước lại có được số lượt tìm kiếm vượt trội.

Bài viết này Lời hay ý đẹp muốn chia sẻ đến bạn đọc gần xa những câu nói hay nhất chúc mừng 20-10 đầy vui nhộn, giúp người chúc cũng như người nhận luôn có được tiếng cười vui và hạnh phúc nhất.

9 câu chúc mừng 20/10 vui nhộn nhất tặng người yêu thương

1. Chồng có thể hôn vợ, rượu có thể hôn ly, bướm có thể hôn hoa. Và em có thể hôn anh được không? Chúc em ngày 20/10 luôn luôn vui vẻ.

2. Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả. Nếu lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây. Nếu đêm dài là tình yêu, anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh. Nhưng trái tim anh không thể dành tặng em được vì nơi đó đã thuộc về em rồi. Chúc em một ngày 20/10 hạnh phúc!

3. Xin chúc toàn thể chị em phụ nữ dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù thất nghiệp hay đang tìm việc, đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù bơi lội karate, dù đi xe hay đi bộ… 20/10 vui vẻ và hạnh phúc nha!

4. Nhân ngày 20/10, chúc em yêu của anh: Hay ăn chóng béo nè. Tiền nhiều như kẹo nè. Tình chặt như keo nữa. Dẻo dai như mèo ý. Và sức khỏe thì như heo.

5. Nếu như cần một người để chia sẻ và ở bên em những lúc em buồn, hãy gọi cho anh nhé. Đó chính là số tổng đài chỉ dành riêng cho em mà thôi! Ngày 20/10 hạnh phúc em nha!

6. Phiên tòa ngày 20-10: Em bị triệu đến toà án vì đã bước vào cuộc sống của anh, đánh cắp trái tim anh, và cướp đi mọi cảm xúc trong anh. Tòa án quyết định em bị kết án chung thân cùng anh. Em có gì biện hộ không?

7. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc em luôn yêu màu hồng mộng mơ, thích màu tím thủy chung, đặc biệt có một làn da trắng như Ngọc Trinh em yêu nhé!

8. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp để ngày càng có thêm nhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám… bàn chân!

9. Xin chào bạn. Đây là tổng đài tin nhắn. Ấn phím 1 để có 1 lời khen. Phím 2 cho một lời chúc tốt đẹp. Phím 3 cho 1 nụ hôn. Phím 4 cho 1 cuộc hẹn. Nếu muốn tất cả hãy bấm số của tôi.

Bạn có thấy bật cười với những câu chúc mừng 20-10 vui nhộn này không, đừng quên chia sẻ và gửi chúng tới người bạn muốn chúc mừng trong ngày lễ Phụ nữ Việt Nam trọng đại sắp tới này nhé.

Những câu chúc mừng 20/10 hay nhất có thể bạn quan tâm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!