Home / Làm Đẹp / Cắt da thừa mí mắt dưới là như thế nào ?

Cắt da thừa mí mắt dưới là như thế nào ?

Theo thời gian, đôi mắt sẽ bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa, những vết chân chim, bọng mỡ mắt hay thừa da làm mi mắt chảy xệ. Phẫu thuật cắt da thừa mi mắt dưới sẽ là lựa chọn của nhiều phụ nữ giúp lấy lại nét tươi trẻ cho đôi mắt.

Cắt da thừa mi mắt dưới được thực hiện như thế nào?

Phương pháp cắt da thừa mí mắt dưới  là tiểu phẫu khá đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có kỹ thuật tốt và khéo léo, thận trọng để có kết quả chính xác. Bên cạnh đó, với những người có bọng mỡ dưới mắt khiến đôi mắt trông già nặng trĩu, già nua sẽ được bác sĩ kết hợp loại bỏ mỡ thừa giúp đôi mắt tươi tắn, nhẹ nhàng.

Bằng dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch cực nhỏ nằm dọc theo chu vi nếp mí dưới sát bờ mi, xuyên qua lớp cơ dưới da, bóc tách loại bỏ mỡ thừa sa trễ vùng mí dưới, đồng thời cắt bỏ phần da thừa vùng mi mắt dưới, sau đó đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Với phương pháp này, những phần da mỡ thừa, chùng, nhăn vùng mí dưới sẽ được xóa bỏ, thay vào đó là một nếp mí dưới căng mịn màng, đầy sức sống.

Phẫu thuật cắt da thừa mí mắt dưới là giải pháp hoàn hảo cho tất cả những ai đang gặp vấn đề về mí mắt dưới như tình trạng da bị nhão, chùng, nhăn, lớp mỡ dày, sa trễ, giúp lấy lại vẻ tươi trẻ cho vùng mí dưới. Đôi mắt nhờ thế cũng trở nên tươi sáng hơn, không còn dấu vết già nua, thâm sì xấu xí nữa. Tùy cơ địa mỗi người, sau khi thực hiện cắt mí dưới, sẽ xuất hiện tình trạng sưng nề nhẹ trong khoảng 2 ngày đầu, và sau đó sẽ giảm dần rõ rệt. Mắt sẽ đẹp tự nhiên, căng tràn đầy sức sống chỉ sau khoảng 2 tuần thực hiện cắt mí dưới.

Những điều cần chú ý sau khi cắt mí dưới

Vì là tiểu phẫu nhỏ, nên trong tuần đầu, vùng quanh mắt sẽ sưng nề nhẹ, có thể bầm tím tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Bạn cần tuân thủ thực hiện chăm sóc mắt theo chỉ dẫn của bác sĩ. Bên cạnh đó, cần tránh ánh nắng mặt trời, đeo kính và dùng kem chống nắng khi ra ngoài.

Thay đổi thói qen sinh hoạt và nghỉ ngơi khoa học, tránh để mắt làm việc quá mức, xem tivi, đọc sách lâu.

Không trang điểm trong 2 tuần đầu, nên để vết thương lành. Và nhớ tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Như vậy, với những ai có đôi mắt vùng mí dưới nhiều da thừa, trùng nhăn hay bọng mỡ thì phương pháp cắt da thừa mí mắt dưới là sự lựa chọn hoàn hảo. Kết quả đem lại là đôi mắt linh hoạt, trẻ trung và đặc biệt là không còn nỗi lo da thừa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!