Home / Làm Đẹp / Cắt cánh mũi giúp mũi trở nên sang chảnh, cao tây

Cắt cánh mũi giúp mũi trở nên sang chảnh, cao tây

Cắt cánh mũi thực chất là một phương pháp giúp thu gọn cánh mũi giúp bạn  sở hữu chiếc mũi mới cân xứng và hài hòa với khuôn mặt. Về bản chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng nhưng mang lại hiệu quả cực tốt.

Cắt cánh mũi là gì?

Cắt cánh mũi là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại nhằm thu hẹp phần cánh mũi. Kỹ thuật này được thực hiện bên ngoài khoang mũi. Theo đó, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở rãnh giữa cánh mũi và má. Từ đó, bác sĩ sẽ xác định được phần sụn, da thừa rồi tiến hành cắt bớt.

Bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ này, cánh mũi sẽ được làm thon gọn lại, cho bạn một chiếc mũi thon gọn, thanh thoát hơn.

Kỹ thuật thẩm mỹ này không quá phức tạp nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ và tay nghề cao từ phía bác sĩ. Vì chỉ cần một sơ suất nhỏ có thể làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt.

Kỹ thuật thẩm mỹ mũi này chỉ được áp dụng với các trường hợp khách hàng có cánh mũi to, dày, thô, lỗ mũi rộng, hai bên cánh mũi thường bè ngang làm phá vỡ dáng mũi.

Sau khi thực hiện ca phẫu thuật khách hàng có thể ra về ngay, mọi sinh hoạt diễn ra bình thường mà không cần nghỉ dưỡng. Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và hướng dẫn khách hàng chăm sóc, kiêng khem, vệ sinh vết thương tại nhà. Bạn sẽ phải quay lại viện thẩm mỹ cắt chỉ sau 7-10 ngày và lúc này chiếc mũi bạn đã hoàn toàn bình thường.

::::::::| Hướng dẫn cách thu gọn cánh mũi tại nhà cho mũi cao tây, sang choảnh

Cắt cánh mũi ở đâu đẹp?

Điều quan trọng nhất để có được một cánh mũi đẹp đó là tìm đến địa chỉ thẩm mỹ mũi đẹp, đảm bảo chất lượng, uy tín. Song, với sự cung ứng “nhan nhản” của dịch vụ thẩm mỹ mũi trong những năm gần đây đã khiến nhiều khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc tìm đến một địa chỉ uy tín.

Một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn, đó là Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê. Đây là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng đạt chuẩn quốc tế được hàng nghìn người lựa chọn để thay đổi diện mạo của mình.

Thẩm mỹ Dr.Hải Lê cũng là 1 trong số 33 cơ sở thẩm mỹ được cấp phép hoạt động của Sở y tế Hà Nội. Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đã được cấp giấy phép hành nghề cũng như kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, bạn có thể hoàn toàn an tâm lựa chọn nơi đây để cắt cánh mũi.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ cắt cánh mũi. Mọi thắc mắc vui lòng gọi đến tổng đài 1900.55.55.55 hoặc có thể đến trực tiếp Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê để được tư vấn và đặt lịch sử dụng dịch vụ ngay hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!