Home / Làm Đẹp / Cắt cánh mũi có phá tướng không

Cắt cánh mũi có phá tướng không

Xét về quan niệm nhân tướng học, dáng mũi nói lên vận mệnh của con người. Bởi vậy, nhiều người thắc mắc cắt cánh mũi có phá tướng không?

Nhân tướng học cho rằng, chiếc mũi là trung tâm của khuôn mặt, hình dáng mũi có liên quan mật thiết đến tình cảm, công việc, địa vị, tiền bạc,… Trong đó, sống mũi biểu hiện cho mức độ phát triển của công việc, sự nghiệp còn phần đầu mũi, chóp mũi và cánh mũi có quan hệ khăng khít với vấn đề tài chính.

Mũi nằm trong ngũ quan của khuôn mặt, là trung tâm gây sự chú ý khi ai đó nhìn bạn. Dáng mũi có liên quan mật thiết đến công việc, tiền bạc, địa vị… Còn sống mũi biểu chưng cho sự phát triển công việc, sự nghiệp. Trong đó, đầu mũi và chóp mũi nói lên khía cạnh tài chính của bạn.

Nhiều chị em bị nhược điểm đáng mũi thô, to bè nên cảm thấy tự ti với ngoại hình của mình. Do đó, câu hỏi quan tâm của chị em là nếu cắt cánh mũi có phá tướng không, có ảnh hưởng đến vận mệnh, tiền tài không?

canh-mui

Cắt cánh mũi có phá tướng không?

Cắt cánh mũi là phương pháp khắc phục tình trạng mũi thô, to bè, và mang lại dáng mũi hài hòa, thon gọn. Tùy từng trường hợp mà bác sĩ lựa chọn cắt cánh mũi nhiều hay ít:

– Nếu cánh mũi dày và to thì cắt cánh mũi là hợp lý

– Nếu cánh mũi bè ngang nhưng không dày mà mỏng thì cần áp dụng cuộn cánh mũi

Cắt cánh mũi xong, bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát với hai bên thon gọn. Đầu mũi hình chữ A cân đối, hài hòa với gương mặt.

Tướng số của mỗi người được thể hiện từ khi sinh ra. Nhìn chung, cắt cánh mũi chỉ tác động đến hình dáng bên ngoài chứ không liên quan đến thay đổi tướng số của chủ nhân.

Nhưng chắc chắn một điều mà bạn có thể thấy rõ, dáng mũi sau khi cắt cánh sẽ đẹp hơn nhiều, thon gọn hơn nhiều, khuôn mặt thanh tú và khả ái hơn. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho bạn trong công việc, cuộc sống và tự nhiên “vận may” cũng dễ đến hơn khi bạn tỏa sáng.

Một điều bạn cần lưu ý là phải chọn lựa được bác sĩ có tay nghề giỏi, vì điều này ảnh hưởng đến kết quả làm đẹp, thẩm mỹ khách hàng. Do đó, bạn cần lựa chọn một cơ sở uy tín, an toàn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!