Home / Mua Bán / Bất Động Sản / Cao ốc văn phòng IFC One Saigon

Cao ốc văn phòng IFC One Saigon

IFC One, Saigon Tôn Đức Thắng là một khu dân cư rực rỡ nằm giữa trung tâm quận 1 cực kỳ nổi tiếng. Tòa tháp dân cư là một vẻ đẹp cao tầng bao gồm bốn mươi câu chuyện rộng rãi và được thiết kế tốt. Kiến trúc của IFC One, Saigon được lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Paris ấm áp và xinh đẹp. Nó có các khu vực cảnh quan phong phú đầy ắp những cây xanh tươi tốt. Cây cọ thống trị thảm thực vật mà căn hộ đặc trưng. Ngoài ra còn có một đầm đẹp mà căn hộ thuận tiện.

Bốn cấp độ ban đầu của IFC One, Saigon được tạo thành từ thủy tinh bê tông có khung cảnh Paris, nam nước Pháp tuyệt vời. Bốn câu chuyện này phô trương các cửa hàng sang trọng, trung tâm thương mại, khu giải trí, quầy bán lẻ, rạp chiếu phim, cửa hàng bách hóa, quán ăn vặt, khu giải trí điện tử, trung tâm với giếng trời được chiếu sáng và nhiều hơn nữa.

Người tìm căn hộ bao gồm các cặp vợ chồng trẻ, các chuyên gia trẻ tuổi, gia đình nhỏ, sinh viên, vv có thể thuận tiện chọn từ các căn hộ khác nhau có sẵn bao gồm một căn hộ phòng ngủ, căn hộ studio, hai căn hộ phòng ngủ, và ba căn hộ phòng ngủ. Ngoài ra, để dễ dàng hơn trong cuộc sống của cư dân, IFC One, Saigon gần với một số nhu yếu phẩm bao gồm bệnh viện, trường học, cao đẳng, phòng khám, nhà hàng, quán cà phê, trung tâm giải trí, trung tâm mua sắm, siêu thị, vv khiến cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.

Website: https://ifconesaigon.com.vn/

Cao ốc văn phòng IFC One Saigon

Viva Land là tên chủ đầu tư dự án IFC One Saigon. Đây là một trong những tên tuổi bất động sản nổi tiếng nhất và là quốc gia đã và đang cung cấp thành công những ngôi nhà hạnh phúc cho nhiều người. Thương hiệu này đã hoàn thành thành công tất cả các dự án đã thực hiện với độ chính xác. Họ chú ý đến tất cả các nhu cầu cơ bản của tất cả các nhóm tuổi trong khi thiết kế dự án được phê duyệt và thực hiện để khách hàng không nhận được gì ngoài điều tốt nhất. Họ đã tạo ra một số nhà chung cư cao cấp sử dụng hỗn hợp trải rộng trên các không gian rộng lớn.

Với một cái tên như vậy được liên kết với dự án, người ta có thể dễ dàng dựa vào các sản phẩm giao. IFC One, Saigon Tôn Đức Thắng Quận 1 có các căn hộ dân cư một phòng ngủ có diện tích gần năm mươi bảy mét vuông. Các căn hộ này có một phòng ngủ rộng rãi, hai nhà vệ sinh và phòng tắm, và một khu vực tiện ích với tầm nhìn Khu Thủ Thiêm. Có nhiều căn hộ phòng ngủ đơn đặc trưng được trải rộng trên diện tích bốn mươi tám mét vuông. Các căn hộ này có phòng ngủ, nhà bếp đầy đủ chức năng, không gian sống, không gian ăn uống, nhà vệ sinh và bồn tắm.

Tất cả các căn hộ khác nhau được trang bị tốt và được trang bị để người dân không phải đối mặt với sự thay đổi bài. Các căn hộ đã sẵn sàng với kết nối cáp, kết nối internet và phụ kiện đường ống. Việc cung cấp điện cho tất cả các căn hộ của IFC One, Saigon là thông qua tổng thầu xay dựng, cung cấp điện qua chủ đầu tư, v.v … Có loại cửa sổ Aircon Split trong tất cả các căn hộ khác nhau của IFC One, Saigon. Nhà bếp của tất cả các căn hộ có phụ kiện gạch men, bồn rửa bằng thép không gỉ và bếp gas nấu ăn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!