Home / Mua Bán / Bất Động Sản / Căn hộ Uni Park

Căn hộ Uni Park

Uni Park là một trong nhiều chung cư cao tầng đã mọc lên ở Bình Chánh trong vài năm qua, nhằm mục đích cung cấp các giải pháp nhà ở giá cả phải chăng cho hàng triệu người đang làm việc tại Bình Chánh. Nếu bạn hiện đang làm việc tại Bình Chánh và bạn hiện đang cư trú bên ngoài thành phố thì bạn biết cảm giác mệt mỏi khi đi làm vào mỗi buổi sáng và buổi tối. Căn hộ Uni Park sẽ là giải pháp cho những tai ương của bạn. Bạn sẽ không cần phải lê bước qua giao thông như đường mật nữa. Bạn chỉ cần vài phút để đến bất cứ nơi nào bạn cần hoặc muốn.

Bất kể bạn là người đi làm chuyên nghiệp hay bạn có một gia đình nhỏ cần nuôi dạy, bạn sẽ tìm thấy không gian sống hoàn hảo bên trong căn hộ Uni Park. Có ba căn hộ cho bạn lựa chọn: căn hộ kiểu studio, căn hộ một phòng ngủ và căn hộ hai phòng ngủ.

Các căn hộ kiểu studio có diện tích khoảng 43 mét vuông, mỗi căn có vẻ nhỏ nhưng bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ thiết kế hiệu quả của những căn hộ chung cư này. Nếu muốn tận dụng không gian hạn chế, thay vì sử dụng khung giường thông thường, bạn có thể sử dụng sofa giường để có thể biến nơi ngủ nghỉ thành phòng khách chỉ trong tích tắc. Điều này có nghĩa là bạn sẽ vẫn có không gian rộng rãi cho một bàn ăn cho hai người. Các căn hộ này hoàn hảo cho các chuyên gia làm việc đơn lẻ, những người không thực sự dành nhiều thời gian ở nhà do công việc và không có nhiều đồ đạc.

Nếu bạn sống với đối tác hoặc nếu bạn chỉ cần nhiều không gian hơn những gì mà các căn hộ dạng studio có thể cung cấp, bạn nên xem các căn hộ 1 phòng ngủ. Các căn hộ Uni Park này có nhiều không gian hơn một chút so với các căn hộ kiểu studio, với diện tích sàn mỗi căn khoảng 42 mét vuông. Không gian thừa được sử dụng cho một phòng ngủ riêng biệt, có nghĩa là có một không gian sinh hoạt lớn hơn nhiều. Hiện tại đã có đủ chỗ cho diện tích phòng khách thực tế và đủ chỗ cho một bàn ăn cho bốn người. Phòng ngủ thực sự đủ rộng cho một chiếc giường cỡ lớn và một tủ quần áo lớn.

Căn hộ Uni Park

Nếu bạn có một gia đình nhỏ với một hoặc hai trẻ em, bạn cần những căn hộ hai phòng ngủ. Những căn hộ Uni Park này có diện tích sàn khổng lồ 109 mét vuông, không chỉ được sử dụng cho phòng ngủ bổ sung. Không gian sinh hoạt và phòng tắm cũng được nâng cấp kích thước đẹp mắt.

Trong các căn hộ dạng studio và căn hộ một phòng ngủ, khu vực bếp chỉ đủ lớn để sử dụng cho một hoặc hai người. Trong căn hộ 2 phòng ngủ, nhà bếp có đủ không gian quầy và tủ cho một gia đình nhỏ. Phòng ngủ của Master cũng lớn hơn một chút, với không gian rộng hơn một chút để bạn có thể sử dụng bàn ngủ hoặc các đồ đạc khác.

Tất cả các căn hộ Uni Park Bình Chánh khi hoàn thiện sẽ được lát gạch hoàn toàn và đi kèm với bồn rửa bếp bằng thép không gỉ. Ngoài ra còn có các tủ và ngăn kéo mô-đun bằng gỗ được lắp đặt sẵn để lưu trữ thêm. Các phòng tắm cũng được lát gạch hoàn toàn và có vách ngăn vòi hoa sen dạng tủ. Phòng tắm không chật chội như các khu chung cư khác.

Bạn thực sự có thể thực hiện các thói quen buổi sáng của mình mà không cần một lần đập cùi chỏ vào tường. Một số căn hộ còn có ban công rộng rãi mang đến tầm nhìn tuyệt đẹp ra khu vực trung tâm thành phố, và vào những đêm trời quang, bạn thậm chí có thể nhìn thấy những ánh đèn từ xa phát ra từ các thành phố lân cận.

Căn hộ Uni Park Bình Chánh chứng minh rằng cuộc sống chung cư cao cấp không cần phải đi kèm với mức giá quá cao. Ngay cả khi bạn kiếm được một khoản lương khiêm tốn hàng tháng, bạn có thể đủ khả năng sống tương đối thoải mái ở Uni Park.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!