Home / QC / Dịch vụ cầm trang sức Bình Thuận chất lượng, đáng tin cậy

Dịch vụ cầm trang sức Bình Thuận chất lượng, đáng tin cậy

Khách hàng đang sở hữu các món đồ trang sức bằng vàng hay được chế tác từ chất liệu quý, đắt tiền đem lại sự tự tin, sang trọng và giá trị của bản thân được tôn lên cao. Tuy nhiên, trong vài trường hợp, trang sức này được xem là giải pháp tài chính tạm thời cho nhu cầu của khách hàng đang cần một số tiền gấp. Tuy nhiên, vấn đề mà khách hàng quan tâm địa điểm cầm trang sức Bình Thuận ở cơ sở nào uy tín và đáng tin cậy hiện nay.

Xem thêm: https://nguoibanvang.vn/blogs/news/cam-trang-suc-tai-nguoi-ban-vang

Nhu cầu cầm trang sức Bình Thuận như thế nào?

Cầm trang sức Bình Thuận

Hiện nay, hình thức cầm đồ đã trở thành một ngành dịch vụ phát triển, giúp cho nhiều khách hàng có được nguồn tài chính để xoay xở, giải quyết công việc thuận lợi và nhanh chóng. Ở thành phố lớn, cụ thể ở Bình Thuận, việc tìm kiếm cơ sở cầm đồ rất dễ dàng.

Trên các tuyến đường ở huyện, khách hàng dễ dàng gặp bất cứ tiệm cầm đồ trang sức nào. Tuy nhiên, lợi dụng được nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng gia tăng, nhiều đơn vị đã giở trò các thủ đoạn tinh vi nhằm mục đích lừa đảo. Do đó, khi có nhu cầu sử dụng cầm đồ Bình Thuận khách hàng cần tìm hiểu kỹ các thủ tục, phương thức… kẻo rơi vào các rủi ro đáng tiếc không mong muốn xảy ra.

Người Bạn Vàng đơn vị cầm trang sức Bình Thuận uy tín

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cầm trang sức điều này khiến cho khách hàng đắn đo không biết chọn lựa cơ sở nào. Từ khi thành lập cho đến nay, Người Bạn Vàng thực sự vinh hạnh nhận được nhiều feedback tích cực từ phía khách hàng. Đồng thời Người Bạn Vàng lại là đối tác chiến lược của PNJ nên góp phần làm cho tên tuổi thương hiệu được biết đến nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, điểm mấu chốt vẫn là do quy trình làm việc chuyên nghiệp, với phương châm chữ tín, đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết, chính vì vậy Người Bạn Vàng luôn được khách hàng tin tưởng.

Lãi suất minh bạch, rõ ràng

Đây là vấn đề mà hầu như khách hàng nào cũng quan tâm khi sử dụng dịch vụ cầm cố. Người Bạn Vàng luôn công khai mức lãi suất trên trang website chính thức cũng như trong bản hợp đồng cũng ghi rõ điều khoản này.

Giải ngân nhanh

Trong trường hợp khách hàng cần tiền gấp mới sử dụng dịch vụ cầm trang sức nên Người Bạn Vàng chúng tôi đảm bảo giải ngân nhanh chóng sau khi hoàn tất thủ tục. Khách hàng có thể chọn giải ngân theo 1 trong 2 hình thức như sau: tiền mặt hay chuyển khoản.

Nhân viên chuyên nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ cầm trang sức Bình Thuận ở Người Bạn Vàng, khách hàng sẽ ấn tượng với đội ngũ nhân viên. Nhân viên ở Người Bạn Vàng được đào tạo bài bản, giỏi chuyên môn, khả năng thẩm định tài sản trang sức đạt chuẩn đúng với giá trị. Thêm vào đó, nhân viên của Người Bạn Vàng thân thiện và niềm nở, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới dịch vụ cầm cố.

Bảo quản tài sản đạt chuẩn

Nhiều khách hàng lăn tăn về việc sử dụng dịch vụ cầm trang sức, liệu tài sản của mình có được bảo quản đúng cách hay không. Ở Người Bạn Vàng, khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng, tài sản sẽ được niêm phong trước sự chứng kiến của đôi bên, kho lưu trữ đạt chuẩn và hệ thống an ninh 24/24.

Hướng dẫn khách hàng đến Người Bạn Vàng dịch vụ cầm trang sức Bình Thuận

Cầm đồ Phan Thiết Bình Thuận

Thấu hiểu được tâm lý của khách hàng đang cần nguồn tiền gấp nên đã không đủ bình tĩnh để tìm tới được cửa hàng Người Bạn Vàng ở Bình Thuận. Sau đây, Người Bạn Vàng sẽ chỉ dẫn 1 trong 2 cách di chuyển bên dưới nhanh chóng và đơn giản.

Cách 1: Truy cập vào website của Người Bạn Vàng

Tại mục “Tìm cửa hàng gần nhất” chọn mục tương ứng tỉnh/ thành phố, quận/ huyện. Kết quả hiển thị:

Cửa hàng cầm đồ Người Bạn Vàng Bình Thuận

  • Địa chỉ: Số 40 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đức Nghĩa, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
  • Sản phẩm nhận cầm: vàng, kim cương, trang sức, điện thoại, laptop
  • Điện thoại: 08 9917 9686 + Hoạt động: Mở cửa: 9h30; Đóng cửa: 19h00

Cách 2: Tải app Google Map về thiết bị di động

Tại mục”điểm đi, điểm đến”, khách hàng nhập thông tin cần tìm kiếm, chỉ sau vài giây kết quả sẽ hiển thị, khách hàng cứ di chuyển theo hướng dẫn là tới được cửa hàng Người Bạn Vàng một cách nhanh chóng và chuẩn xác.

Lắng nghe đánh giá, review khách hàng sử dụng dịch vụ cầm trang sức Bình Thuận ở Người Bạn Vàng

Thực sự vinh dự Người Bạn Vàng từ khi thành lập đến nay luôn nhận được những feedback tích cực từ phía khách hàng. Nổi bật nhất:

Khách hàng Linh Nguyễn tâm sự: “Tôi rất ấn tượng với quy trình làm việc ở Người Bạn Vàng, thực sự điểm 10 cho sự hoàn hảo. Nếu có cơ hội lần sau, nhất định tôi ghé lại để trải nghiệm các hình thức dịch vụ khác không riêng gì cầm trang sức Bình Thuận ở Người Bạn Vàng.

Khách hàng Huỳnh Lắm bộc bạch: “Trời ơi, cảm ơn Người Bạn Vàng nhiều lắm! Nhờ có đơn vị mà tôi giải quyết được công việc cá nhân nhanh chóng, nhất định tôi sẽ giới thiệu bạn bè tới Người Bạn Vàng để trải nghiệm khi họ cần nguồn vốn gấp.

Trên đây là các thông tin chia sẻ về Người Bạn Vàng dịch vụ cầm trang sức Bình Thuận chất lượng và uy tín. Nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng hình thức cầm đồ thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tối đa, tư vấn miễn phí 24/7.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!