Home / QC / Dịch vụ cầm đồng hồ Rạch Giá Kiên Giang uy tín tại Người Bạn Vàng

Dịch vụ cầm đồng hồ Rạch Giá Kiên Giang uy tín tại Người Bạn Vàng

Dịch vụ cầm đồng hồ Rạch Giá Kiên Giang trong 6 tháng cuối năm 2021 tăng mạnh do ảnh hưởng của dịch Covid – 19. Tuy nhiên, nỗi lo của khách hàng là đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ đồng hồ nào đảm bảo an toàn, uy tín, lãi và phí thấp… Người Bạn Vàng tự hào với hệ thống cửa hàng rộng khắp, sẵn sàng phục vụ và mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Cầm đồng hồ xoay vốn nhanh không?

Cầm đồng hồ Rạch Giá Kiên Giang

Giải pháp vay thế chấp đồng hồ để xoay vốn trong thời gian ngắn đang thịnh hành và được nhiều khách hàng đánh giá cao. Trường hợp quý khách kẹt tiền, muốn sở hữu một nguồn vốn cấp bách thì cầm đồng hồ chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Với những tiệm cầm đồ Rạch Giá uy tín, chỉ cần khoảng 15 phút tiến hành thủ tục, quy trình, nhân viên sẽ tiến hành giải ngân minh bạch ngay tại cửa hàng. Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng, quý khách có thể lựa chọn chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt đều được.

Cầm đồng hồ Rạch Giá Kiên Giang được bao nhiêu % giá trị?

Cầm đồng hồ Rạch Giá Kiên Giang được bao nhiêu % giá trị là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm và mong muốn có câu trả lời chính xác. Địa chỉ nhận cầm đồ là yếu tố quyết định hàng đầu đến vấn đề này.

Địa chỉ uy tín, chất lượng, tiêu biểu như Người Bạn Vàng sẽ nhận cho vay thế chấp đồng hồ với số tiền tương đối cao. Bên cạnh đó, dù là Rolex, Omega, Hublot, Patek Philippe, Cartier, Audemars Piguet, Longines… thì Người Bạn Vàng đều nhận cầm và bảo quản an toàn, niêm phong kỹ lưỡng.

Người Bạn Vàng nhận cầm đồng hồ thủ tục nhanh gọn, giải ngân minh bạch

Cầm đồ Người Bạn Vàng Rạch Giá Kiên Giang

Người Bạn Vàng là một trong những địa chỉ cầm đồng hồ Rạch Giá Kiên Giang chiếm trọn sự tin tưởng của khách hàng. Quy trình thủ tục cầm đồ tại Người Bạn Vàng diễn ra theo từng bước đơn giản:

  • Bước 1: Khách hàng đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi, xác minh giấy tờ tùy thân và hóa đơn tài sản. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Người Bạn Vàng sẽ kiểm định tài sản. Người Bạn Vàng sẽ thu phí kiểm định tùy vào từng sản phẩm khác nhau và mức phí này không được hoàn trả nếu tài sản không xác định được là hàng chính hãng.
  • Bước 2: Người Bạn Vàng sẽ định giá tài sản cao, nhanh chóng và chính xác.
  • Bước 3: Nhân viên tiến hành niêm phong tài sản kỹ lưỡng và có sự chứng kiến của khách hàng.
  • Bước 4: Giải ngân minh bạch và biên nhận cho khách hàng.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi hấp dẫn như: Định giá tài sản cao, bảo quản tài sản an toàn bằng két sắt , bảo mật thông tin tuyệt đối, bảo hiểm 150% giá trị tài sản trong trường hợp bị mất, hư hỏng…

Hướng dẫn đường đi đến Người Bạn Vàng Rạch Giá Kiên Giang

Nhiều khách hàng vì quá gấp và muốn xoay vốn nhanh nên thường mất kiên nhẫn nếu đường đi đến cửa hàng cầm đồng hồ quá phức tạp. Hiểu được điều đó, Người Bạn Vàng đã cung cấp bản đồ chi tiết cùng địa chỉ chính xác cửa hàng cầm đồng hồ Rạch Giá Kiên Giang trên hệ thống và Google Maps. Các bước tiến hành tìm đường đi đến Người Bạn Vàng được bật mí kỹ lưỡng dưới đây.

Hướng dẫn tìm đường đi trên web của Người Bạn Vàng

Trên giao diện, quý khách sẽ nhìn thấy mục Cửa hàng, hãy nhấp vào đó và bắt đầu điền những thông tin cần thiết như: Kiên Giang tại ô tỉnh/thành phố và Rạch Giá tại ô quận/huyện. Hệ thống sẽ cho ra kết quả 2 cửa hàng cầm đồ của Người Bạn Vàng với thông tin chi tiết gồm:

Địa chỉ tiệm cầm đồ Kiên Giang tọa lạc tại: Số 38 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Thanh Vân, Rạch Giá, Kiên Giang. Khách hàng có thể tìm đường đi thông qua bản đồ chi tiết được cập nhật trên website của Người Bạn Vàng hoặc nhấn vào mục “Đường đi” trên Google Maps để nhanh chóng tìm được cửa hàng của chúng tôi.

Dịch vụ cầm đồ Người Bạn Vàng Kiên Giang nằm gần công viên khu lấn biển Rạch Giá, ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang, bảo tàng Kiên Giang, sở Y tế tỉnh Kiên Giang, Vietcombank Rạch Giá, TPbank Kiên Giang… Tại những vị trí này, chỉ cần di chuyển khoảng 10 phút là đã có thể nhanh chóng nhìn thấy cửa hàng của Người Bạn Vàng một cách hiệu quả nhất.

Tìm đường đi trên Google Maps

Với những khách hàng sử dụng Google Maps, chỉ cần nhập từ khóa “Người Bạn Vàng Gò Vấp” trên thanh công cụ tìm kiếm thì kết quả hiện ra chính là 2 cửa hàng tương ứng với thông tin trên trang web của chúng tôi.

Lưu ý, mỗi cửa hàng sẽ có một bản đồ chi tiết hướng dẫn đường đi nên khách hàng chỉ cần nhìn vào đó và di chuyển đến cửa hàng của chúng tôi nhanh chóng.

Khách hàng nói gì?

Cửa hàng cầm đồng hồ Rạch Giá Kiên Giang luôn nhận được những tình cảm đến từ phía khách hàng. Cụ thể:

Khách hàng Thảo Nguyễn chia sẻ: “Cầm đồ uy tín và an toàn vì nằm trong cửa hàng PNJ nơi mình mua luôn, các bạn GDV dễ thương thân thiện, đặc biệt mình k cảm thấy sợ khi lần đầu cầm đồ tại đây như đi cầm ở những tiệm ngoài! Sẽ giới thiệu cho bạn bè nè!!!

Khách hàng Nhi Hồ cũng bộc bạch: “Cầm đồ chuyên nghiệp, an toàn, nhân viên dễ thương năng động, sẽ ghé đến lần sau nếu có nhu cầu cầm”.

Qua đó cũng có thể nhận thấy được rằng cửa hàng cầm đồng hồ Rạch Giá Kiên Giang đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ đến Người Bạn Vàng ngay hôm nay, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí.

Xem chi tiết tại: https://nguoibanvang.vn/blogs/news/dia-chi-cam-dong-ho-uy-tin-lai-suat-thap

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!