Home / Mua Bán / Bất Động Sản / Cadia Ngô Mây

Cadia Ngô Mây

Tại khu căn hộ Cadia Ngô Mây, có một khu vực tách biệt, đó là sân chơi trẻ con. Sân chơi đủ lớn cho các trò chơi khác nhau như bóng đá, bóng tennis và nhiều trò chơi khác mà bọn trẻ muốn chơi. Ngoài ra, sân chơi có người leo trèo sân chơi, cầu trượt nước, xích đu, vòng quay vui vẻ, cưỡi kiddie, cầu trượt xoắn ốc và nhiều hơn nữa.

Nghỉ dưỡng tại Dự án căn hộ Cadia Ngô Mây sẽ mang đến cho con bạn cách nghỉ dưỡng mà hầu hết trẻ em mong muốn có được trong cuộc nghỉ dưỡng. Ngoài ra, tại sân chơi, con bạn sẽ có cơ hội giao lưu với những đứa trẻ khác từ nhiều gia đình khác nhau.

Căn hộ có một sảnh lớn mời tất cả cư dân và tất cả du khách. Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/cadia/

Căn hộ có vọng lâu được bảo hiểm tốt, nơi cư dân có thể thư giãn trong khi tận hưởng khung cảnh tuyệt vời của Quy Nhơn. Các vọng lâu được đặt trong một khu vực thuận tiện, nơi bạn có thể ngắm nhìn khung cảnh xung quanh.

Cadia Ngô Mây Quy Nhơn bao gồm hồ bơi và sàn hồ bơi. Các bể bơi có sẵn cho cả người lớn và trẻ em. Tất cả các bể bơi tại khu căn hộ đều được duy trì tốt để chăm sóc sức khỏe cho cư dân. Diện tích hồ bơi là đủ lớn cho cư dân. Các cá nhân có thể thư giãn trên sàn hồ bơi sau hoạt động bơi lội vui vẻ của họ.

Cadia Ngô Mây

Chủ sở hữu căn hộ đảm bảo có bể bơi để đóng một phần lớn trong lợi ích sức khỏe của cư dân. Hoạt động bơi lội là một liệu pháp cơ thể tuyệt vời cho chúng ta vì tất cả các cơ bắp của chúng ta được sử dụng trong hoạt động bơi lội. Bơi lội là một hoạt động giải trí tốt đẹp cho cả trẻ và già. Bơi lội mang lại cho người tập luyện tác động thấp và cảm giác thư giãn liên tục. Hầu hết các kiểu bơi phổ biến bao gồm ngửa, ngửa ngực và tự do.

Cadia Ngô Mây Quy Nhơn cũng có các phòng như phòng trò chơi, phòng tập thể dục và thư viện. Thư viện căn hộ chung cư cung cấp cho các cá nhân một môi trường tuyệt vời và yên tĩnh, nơi mọi người có thể học tập riêng hoặc đọc tạp chí, báo và tiểu thuyết yêu thích của họ.

Các phòng tập thể dục có nhiều tài nguyên khác nhau mà một phòng tập thể dục cần cho nhiều phong cách tập luyện khác nhau. Các phòng trò chơi cung cấp cho cư dân cơ hội chơi các môn thể thao khác nhau như bóng bàn, bóng rổ và nhiều hơn nữa. Tất cả người dân ít lo lắng về nơi để thực hiện các chức năng khác nhau của họ.

Cadia Ngô Mây có nhiều hơn một phòng chức năng nơi cư dân trong căn hộ có đặc quyền nắm giữ nhiều chức năng của họ như tiệc tùng, họp mặt cá nhân, sinh nhật vui vẻ và nhiều hơn nữa.

Nơi cư trú là một tiền đề đa mục đích. Các căn hộ được phân chia theo cách mà chúng phục vụ cho tất cả các loại hoạt động mà cư dân cần phải làm trong một ngày. Căn hộ có khu vực giải trí, khu mua sắm, khu vực thư giãn và nhiều khu vực khác. Tất cả các căn hộ chung cư có một sảnh vào chính.

Cadia Ngô Mây có đủ chỗ đậu xe cho cả xe máy và ô tô cho cư dân. Các chỗ đậu xe nhiều hơn các căn hộ trong căn hộ. Do đó, đối với các cá nhân có nhiều hơn một chiếc xe, có đủ chỗ đậu xe cho tất cả các xe của họ. Nơi đỗ xe được bảo vệ tốt vì vị trí có camera quan sát được giám sát tốt.

Tại các khu căn hộ, có một nơi thương mại ở tầng trệt. Khu thương mại có quán cà phê, cửa hàng, dự án, nhà hàng, trung tâm mua sắm, và nhiều hơn nữa. Các dự án có sẵn trong cơ sở nấu cả thực phẩm quốc gia và quốc tế cho khách.

Ngoài ra, hầu hết các dự án trong khu vực thương mại đều được trang trí hợp lý, và người ta có thể đưa người thân của họ đi hẹn hò hoặc ăn tối. Các dự án được mở với một lịch trình hai mươi bốn giờ. Do đó, những người về nhà vào cuối giờ và mệt mỏi có thể lấy một cái gì đó tại dự án. Trung tâm mua sắm tại khu phức hợp có hầu hết các mặt hàng mà con người tìm kiếm trong Trung tâm mua sắm.

Ngoài ra, nếu một cá nhân muốn mở cửa hàng của mình trong khu phức hợp, có nhiều cửa hàng có sẵn hơn nơi người ta có thể mua một cửa hàng. Tại sao chờ đợi? Mua một trong những căn hộ Cadia Ngô Mây và tận hưởng tất cả những bước này từ trước cửa nhà bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!