Home / QC / Cách tạo mí mắt to siêu đơn giản – siêu nhanh

Cách tạo mí mắt to siêu đơn giản – siêu nhanh

Hỏi: Chào bác sĩ, em mong muốn có cách nào đó để khắc phục khuyết điểm mí nhỏ của bạn t – siêu hân. Bác sĩ có thể cho em biết cách tạo mí mắt to siêu đơn giản mà nhanh chóng nào giúp em được không ạ? Em đang cảm thấy tự ti vì đôi mắt bé và một mí của mình. Em xin cảm ơn

(Lan Anh – Hà Nội)

Đáp: Chào bạn Lan Anh,

Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê đã nhận được câu hỏi Cách tạo mí mắt to siêu đơn giản mà nhanh chóng của bạn, chuyên gia tư vấn Dr.Hải Lê sẽ giải đáp bạn như sau:

Mí mắt bạn đang ở trong tình trạng 1 mí, mí lót, xuất hiện da chùng hay mỡ thừa, tình trạng sụp mí do lão hóa hình thành… Tất cả sẽ được giải quyết trong bài viết dưới đây bằng cách tạo mí mắt to siêu đơn giản – siêu nhanh chỉ trong vòng 20 phút thực hiện. Đảm bảo bạn sẽ có đôi mắt 2 mí to tròn, chuẩn đẹp như ý muốn.

cat-mi-hai-le
Khách hàng thực hiện thành công cắt mí tạo mí mắt to ở Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê

Cách tạo mí mắt to tự nhiên – Làm một lần – Đẹp mãi mãi

Nếu bạn mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí vạn người mê, mí mắt to mà không muốn mất công dán, đắp miếng dán kích mí hàng ngày thì thẩm mỹ mí mắt là lựa chọn phù hợp và hiệu quả cho bạn.

Phương pháp thẩm mĩ mắt hiện nay tại Dr.Hải Lê đang rất được lòng chị em, và đại đa số mọi người quan tâm, sử dụng thành công là Cắt mí Double Deep 5D – Công nghệ cắt mí mắt hiện đại, tiên tiến hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp cũ.

Ưu điểm của phương pháp cắt mí Double Deep 5D là gì?

– Phương pháp cắt mí an toàn, thân thiện với người dùng

– Mắt hai mí đẹp tự nhiên, phù hợp với người Châu Á

– Nếp mí bền vững, dài lâu với kỹ thuật khâu chéo đẳng cấp.

– Diện mạo bạn sẽ trở nên lộng lẫy, đẹp chuẩn như các Hotgirl, diễn viên Hàn Quốc

– Không đau, không sưng, không sẹo, không rủi ro.

Thời gian thực hiện

Phương pháp cắt mí Double Deep 5D là cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật được thực hiện trong 20 phút, mắt đẹp tự nhiên sau 7 – 10 ngày, kết quả ổn định lâu dài.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!