Home / Làm Đẹp / Cách tạo mắt cười duyên dáng như vốn có

Cách tạo mắt cười duyên dáng như vốn có

Theo Kênh sức khỏe online, Đôi mắt cười còn được gọi là đôi mắt biết nói, đem lại cảm giác dễ gần và dễ mến cho người đối diện. Vì vậy mà nhiều chị em mong muốn sở hữu “đôi mắt cười”, mà không phải ai cũng may mắn có được. Nhưng với sự tiến bộ của ngành công nghệ thẩm mỹ, hiện nay, cách tạo mắt cười trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn. Cùng tìm hiểu nhé!

Cách tạo mắt cười bằng công nghệ hiện đại

Tại viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê, chỉ bằng tiểu phẫu nhẹ nhàng, sẽ giúp hô biến đôi mắt u buồn của bạn trở nên có sức sống và rạng ngời hơn. Để tạo mắt cười, bác sĩ sẽ tạo một đường mí nhỏ, từ khóe mắt đến 2/3 mắt và theo hướng chếch ngang ra, tạo mí gấp mí nhỏ mà sâu trông giống như mắt biết cười.

Cách tạo mắt cười
Cách để sở hữu đôi mắt cười

Đối với những đôi mắt 1 mí, sụp mí mắt có nhiều bọng mỡ thừa sẽ được bác sĩ loại bỏ bằng cách lấy mỡ. Như vậy, chỉ bằng các thao tác nhẹ nhàng ở vùng da mí, không hề đau đớn hay khó chịu, sau khoảng 30 phút sẽ giúp bạn có đôi mắt biết cười, tươi tắn và long lanh.

Xem thêm khắc phục mắt to mắt nhỏ tại nhà an toàn

Ưu điểm của cách tạo mắt cười bằng công nghệ thẩm mỹ

Phẫu thuật tạo mắt cười được đánh giá là phương pháp vượt trội trong thẩm mỹ mắt, ngay từ khi xuất hiện đã nhanh chóng được nhiều người lựa chọn.

  • Khắc phục các khuyết điểm của đôi mắt: mắt nhỏ, mắt sụp mí, da và mỡ thừa vùng mí mắt.
  • An toàn, không ảnh hưởng đến chức năng thị lực của mắt.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng.
  • Tạo thần thái cho đôi mắt cuốn hút, khuôn mặt tươi tắn, trẻ trung và rạng ngời hơn.
  • Không để lại sẹo, cho kết quả là đôi mắt cười tự nhiên.
  • Không gây đau hay biến chứng.
  • Thời gian thực hiện nhanh, chỉ khoảng 30 phút và và không tốn thời gian nghỉ dưỡng.
Cách tạo mắt cười
Sở hữu đôi mắt cười dễ mến một cách nhanh chóng

Cách tạo mắt cười giúp mắt tươi trẻ hơn mà vẫn giữ được nét riêng, vẻ tự nhiên như vốn có. Nụ cười từ đôi mắt luôn là vũ khí mạnh mẽ khiến cánh mày râu xao lòng. Và bằng công nghệ, kỹ thuật hiện đại, việc sở hữu đôi mắt cười không còn là vấn đề khó nữa. Nếu muốn sở hữu cho mình đôi mắt biết nói, biết cười, bạn đừng ngần ngại tìm hiểu về phương pháp thẩm mỹ mắt cười.

Tuy nhiên, việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín vô cùng quan trọng, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về nơi muốn chọn mặt gửi vàng để sớm sở hữu cho mình đôi mắt cười đẹp như mong đợi.

=> Khắc phục mắt lệch trong 30 phút hiệu quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!