Home / Bệnh Nam Khoa / Bệnh Bao Quy Đầu / Cách lột bao quy đầu bị hẹp cho nam giới

Cách lột bao quy đầu bị hẹp cho nam giới

Hẹp bao quy đầu là gì ?

– Hiện tượng hẹp bao quy đầu khiến quy đầu tích tụ nhiều bựa sinh dục, mỗi khi dương vật cương cứng sẽ cản trở máu lưu thông và gây nên tình trạng sưng tấy, đau nhức, tăng nguy cơ viêm bao quy đầu và các bệnh lý nam khoa như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,…

– Lột bao quy đầu là một phương pháp hỗ trợ điều trị hẹp bao quy để quy đầu dương vật, lỗ niệu đạo có thể lộ ra được. Theo các bác sĩ chuyên khoa, một số trường hợp có thể tự lột bao quy đầu gồm:

+ Bao quy đầu bị hẹp ở mức độ nhẹ

+ Hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ.

+ Hẹp bao quy đầu do hệ quả của các cuộc tiểu phẫu dương vật trước đó.

==> Chi phí cắt bao quy đầu tại hồ chí minh là bao nhiêu và lợi ích của việc cắt bao quy đầu cho trẻ

Cách lột bao quy đầu bị hẹp

Dùng thuốc bôi để lột bao quy đầu bị hẹp

– Với các trường hợp bao quy đầu bị hẹp ở mức độ nhẹ, có thể dùng thôi bôi để hỗ trợ điều trị.

– Thuốc hỗ trợ nong bao quy đầu cần được bôi đều đặn lên bao quy đầu từ 2 – 3 lần mỗi ngày, tiến hành cho đến khi bao quy có thể tự dãn dần ra và tuột xuống.

– Nếu muốn đạt hiệu quả cao nhất nên kết hợp với phương pháp lột bằng tay.

– Thuốc hỗ trợ chữa hẹp bao quy đầu cần tuân thủ theo sự chỉ định của các y bác sĩ, không nên tự ý dùng thuốc, đổi đơn thuốc để tránh các biến chứng không đáng có về sau.

Dùng tay lột bao quy đầu bị hẹp

– Để lột bao quy đầu bị hẹp bằng tay, trước tiên bạn dùng hai tay và nhẹ nhàng kéo theo chiều ngang của bao quy đầu để phần da được dãn rộng và căng ra.

– Thực hiện động tác này từ 2 – 3 lần mỗi ngày, trong vòng khoảng 2 tháng, nhất là khi đi tắm cho đến khi bao quy đầu đủ rộng và có thể tự tuột xuống được mà không cần đến sự hỗ trợ của tay.

– Tiếp theo, khi bao quy đã dãn rộng được ra, dùng hai tay kéo bao quy đầu về phía trước, sau đó kéo ngược lại phía bụng đến khi nào có cảm giác đau thì dừng lại.

– Bạn nên thực hiện trong một thời gian dài sẽ có được hiệu quả bao quy đầu dãn rộng ra và lộ phần quy đầu dương vật.

Nên tự lột bao quy đầu bị hẹp tại nhà không?

– Trên thực tế, hai phương pháp lột bao quy đầu bị hẹp ở trên chỉ có hiệu quả đặc biệt với một số trường hợp, do đó không thể áp dụng khi bao quy đầu bị chít hẹp hoàn toàn hoặc hẹp bao quy đầu ở nam giới độ tuổi trưởng thành.

– Các bác sĩ chuyên khoa cũng khuyến cáo, nam giới không nên tự lột bao quy đầu ở nhà vì nếu không có những kiến thức y khoa nhất định sẽ làm tổn thương bao quy đầu, đau đớn cho người bệnh.

==> Các phương pháp hay hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu cho nam giới. Tác hại hẹp bao quy đầu nam giới là gì ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!