Home / Làm Đẹp / Cách giảm sưng sau nhấn mí hiệu quả và đẹp tự nhiên

Cách giảm sưng sau nhấn mí hiệu quả và đẹp tự nhiên

Nhấn mí là thủ thuật đơn giản nhanh chóng tạo đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Nhưng thông thường khi tác động vào da nhất là da vùng mắt, trong những ngày đầu mắt sẽ có dấu hiệu sưng nề nhẹ hoặc tím. Vì vậy khi nhấn mí mắt xong chúng ta cần có chế độ chăm sóc mắt cẩn thận để mắt hạn chế và nhanh chóng xóa bỏ tình trạng xưng nề, tím mắt.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo những cách khắc phục sưng nề sau nhấn mí mắt nhé.

Chườm đá

Có khá nhiều người bị sưng nề sau khi Nhấn Mí Thái Lan Deep Eyes về. Đây hoàn toàn là hiện tượng bình thường. Có thể chỉ cần sau 5-7 ngày sẽ bình thường trở lại và không ảnh hưởng đến sinh hoạt, tính thẩm mỹ của mắt. Tuy nhiên, để vết thương nhanh khỏi, bạn hãy thực hiện chườm đá lạnh.

Cách này giúp các vết bầm tím hoặc mắt bị sưng nhanh chóng trở lại bình thường. Bạn hãy bọc viên đá vào chiếc khăn sạch và chườm lên vết thương. Không nên để nước đá trực tiếp vào vùng nhấn mí nhé. Sau khi thực hiện nhấn mí, 2-3 ngày sau bạn có thể áp dụng cách này cho đôi mắt của mình.

Chườm ấm

Ngoài cách chườm đá lạnh nếu cách này không mang lại hiệu quả cao. Bạn có thể chườm ấm, cách này sẽ làm lưu thông máu và tan tụ máu bầm trên vết thương. Bạn cần dùng 1 chiếc khăn ấm, túi nóng hoặc trứng gà luộn để chườm lên các vùng tím hoặc sưng. Nhưng không chườm quá nóng có thể ảnh hưởng đến vùng mắt.

Vệ sinh vùng mắt đúng cách

Nước muối sinh lý và tăm bông vệ sinh là 2 dụng cụ không thể thiếu sau nhấn mí. Bạn hãy vệ sinh hàng ngày theo hướng dẫn của các y bác sĩ. Khi thực hiện vệ sinh nhẹ nhàng tránh tác động động vào vùng mí mới thực hiện thủ thuật nhé.

Một số lưu ý cần thiết sau nhấn mí để đôi mắt đẹp an toàn

  • Để cho mắt được nghỉ ngơi, tránh phải làm việc quá nhiều
  • Không đeo kính áp tròng và trang điểm vùng mắt trong khoảng 1 tháng
  • Không dụi mắt, tránh va chạm vào vùng mắt khoảng 1 tháng
  • Tránh ánh nắng, khói bụi, khi ra ngoài nên đeo kính râm
  • Bổ sung ăn nhiều rau xanh, trái cây tươi, uống nhiều nước
  • Đối với những người có cơ địa “dữ”, tránh ăn rau muống, đồ nếp, thịt gà, thịt bò
  • Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ

Với những cách giúp đôi mắt giảm sưng, giảm bầm tím nhanh chóng với các thao tác cực kì đơn giản này. Mong rằng bài viết này này bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên cuốn hút nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!