Home / Tin Sức Khỏe Mới / Các cách tăng kích thước dương vật cho nam giới

Các cách tăng kích thước dương vật cho nam giới

Dương vật của nam giới có kích thước to, dài sẽ khiến bạn tình cảm thấy khoái cảm hơn trong quan hệ tình dục và sự tự tin của các quý ông cũng được thể hiện trong phòng the.

Theo Kênh sức khỏe 24h, Để tăng kích thước dương vật tự nhiên các quý ông có thể sử dụng những bài tập thể dục cho cậu nhỏ hàng ngày. Ngoài ra cách làm dài dương vật bằng phương pháp phẫu thuật cũng được nhiều quý ông lựa chọn nhằm tiết kiệm thời gian và đạt được hiệu quả cao hơn.

Với những trường hợp dương vật của nam giới có kích thước dưới trung bình hoặc nam giới có nhu cầu làm tăng kích thước vì mục đích nào đó thì họ có thể chọn kéo dài để tăng kích thước của dương vật.

LỢI ÍCH CỦA TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT

Dương vật bé và ngắn luôn khiến cho nam giới cảm thấy mặc cảm, tự tin, ngại ngùng trước bạn cùng giới và cả bạn tình, có nhiều người vì thế mà không dám tắm chung với bạn hay “gần gũi” với bạn tình vì sợ bị cười nhạo,…nên nam giới đã tìm đến giải pháp tăng kích thước của “cậu nhỏ” giải quyết nỗi lo trên.

Tuy nhiên, nam giới còn không biết được rằng tăng kích thước dương vật còn có tác dụng rất lớn đến sức khỏe và đời sống tình dục của bản thân.

tang-kich-thuoc-duong-vat-o-nam-gioi-1

Tăng kích thước dương vật giúp nam giới tăng khoái cảm

Đối với những trường hợp nam giới có dương vật nhỏ và bé hơn thì việc tăng kích thước dương vật mang lại cho các nam giới đó những tác dụng vô cùng to lớn như:

Tăng kích thước, chiều dài dương vật: kéo dài dương vật sẽ giúp cho kích thước dương vật được cải thiện đáng kể.

Chức năng cương cứng và độ nhạy cảm của dương vật: dương vật bé và ngắn khiến cho việc cương cứng và độ nhạy cảm của dương vật bị hạn chế, vì thế, tăng kích thước dương vật sẽ giúp cho việc này được và cải thiện.

Tăng khoái cảm tình dục, nâng cao đời sống tình dục: kéo dài dương vật giúp tăng kích thước và chức năng cương cứng của dương vật giúp nam giới tăng khoái cảm trong “cuộc yêu” và nâng cao đời sống tình dục.

– Vượt qua được nỗi mặc cảm, tự ti, ngại ngùng: Như đã nói ở trên, dương vật bé và ngắn khiến nam giới mất tự tin và ngại ngùng với bạn bè. Vậy nên, tăng kích thước dương vật là giải pháp tốt giúp nam giới xua tan đi những cảm giác đó.

CÁC PHƯƠNG PHÁP GIÚP TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT HIỆU QUẢ

CÁCH TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT BẰNG HORMONE

Nhiều nam giới bị ngắn dương vật do thiếu testosterone, bác sĩ có thể điều trị bằng thuốc hormone testossterone, không cần phải phẫu thuật. Ưu điểm của phương pháp này là chi phí điều trị không cao, hầu như không để lại biến chứng sau điều trị.

CÁCH TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT BẰNG BÀI TẬP

Khi cậu nhỏ ở trạng thái bình thường, bạn có thể sử dụng tay để kéo dài dương vật bằng cách dùng ngón tay trỏ và ngón tay cái của mình nắm lấy phần đầu dương vật. Kế tiếp, dùng lực của 2 ngón tay kéo phần đầu dương vật về phía trước. Động tác này cần được thực hiện hàng ngày, yêu cầu thực hiện mỗi ngày 10 – 15 phút.

PHƯƠNG PHÁP KÉO DƯƠNG VẬT BẰNG PHẪU THUẬT

Phẫu thuật có thể giúp tăng kích thước dương vật  thêm 3 – 5 cm

– Phẫu thuật tăng kích thước dương vật là một cuộc tiểu phẫu cắt dây treo dương vật, việc làm này chỉ đưa phần dương vật dưới da nhú ra ngoài hết mức giúp cậu nhỏ nhìn dài hơn 2 – 3 cm. Phẫu thuật này mất khoảng một giờ đồng hồ và cần bác sỹ có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao mới có thể thực hiện được.

– Điểm mấu chốt trong phẫu thuật tăng kích thước dương vật là làm cách nào để cắt hết phần dây trao mà không làm tổn thương dương vật đồng thời để phần dương vật mới kéo ra không bị rút trở lại vị trí cũ.

– Phương pháp phẫu thuật chỉ được chỉ định cho người sau độ tuổi trưởng thành. Do thời điểm này các bộ phận đã không thể phát triển được nữa. Các biện pháp tăng kích thước dương vật bằng tay không có tác dụng.

– Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm như: thực hiện nhanh chóng, không gây đau đớn và không để lại sẹo, tạo tâm lý thoải mái và yên tâm nhất cho người bệnh và có tính thẩm mỹ cao.

– Độ tuổi trung bình sử dụng phương pháp phẫu thuật là từ 30 – 40 tuổi. Phẫu thuật có thể kéo dài dương vật ra thêm 3 – 5 cm.

>>Xem thêm: Những cách chăm sóc sức khỏe uy tín hiện đại nhất.

>> Xem thêm: Chữa bệnh bao quy đầu như thế nào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!