Home / Chăm Sóc Sức Khỏe / Sức Khỏe Nam Giới / CÁC CÁCH GIÚP BẠN CHỐNG XUẤT TINH SỚM THÀNH CÔNG

CÁC CÁCH GIÚP BẠN CHỐNG XUẤT TINH SỚM THÀNH CÔNG

Hiện nay con số người mắc phải hiện tượng không thể kéo dài thời gian quan hệ đang ngày một gia tăng đáng kể. Việc cậu bé luôn phản bội lúc bạn chiến đấu luôn tạo mặc cảm cho phái mạnh rất nhiều. Nếu không chống xuất tinh sớm thì sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình rất nhiều.

CÁC CÁCH GIÚP BẠN CHỐNG XUẤT TINH SỚM THÀNH CÔNG

Hiện nay hiện tượng bị xuất tinh sớm ở phái mạnh rất phổ biến, nó sẽ dẫn đến việc không thể kéo dài thời quan hệ lâu được như ý nàng mong muôn, ngoài ra còn ảnh hưởng nhiều đến tình cảm vợ chồng hằng ngày rất nhiều

Bên cạnh đó vì không chống xuất tinh đúng thời điểm sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng sau này, dẫn đến hiện tượng vô sinh.

Suất tinh sớm có thể được chia thành các mức độ như:

  • Nặng: < 2 phút
  • Trung bình: 2 – 6 phút
  • Nhẹ: 6 – 10 phút

Lưu ý với các quý ông rằng việc không thể xuất tinh như mong muốnkhông phụ thuộc vào thời gian mà còn phụ thuộc vào sự thỏa mãn của người vợ, nếu bạn quan hệ 10 phút mà nàng vẫn chưa thỏa mãi thì đó vẫn được xem là xuất tinh sớm, vì vậy động tác và tư thế khi quan hệ cực kì quan trọng trong vấn đề này.

Vì vậy với nền khoa học ngày càng tiến bộ đã áp dụng thành công phương pháp giúp chống xuất tinh sớm bằng kĩ thuật cắt dây thần kinh nhạy cảm ở dương vật, đây là phương pháp có nguồn gốc từ Châu Âu và được các chuyên gia y tế đánh giá rằng đây là một cách chữa hiện tượng xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay.

Thông thường, trên dương vật của nam giới sẽ phân bố từ 3 – 5 dây thần kinh nhạy cảm, và có rất nhiều người bệnh có thể có tới 8 -9 dây, một số trường hợp còn nhiều hơn thế. Khi có quá nhiều dây thần kinh nhạy cảm, hễ bị kích thích thì sẽ xuất tinh, đây cũng là nguyên nhân cơ bản dẫn đến chứng bệnh xuất tinh.

Dựa theo nguyên lý này, kỹ thuật cắt dây thần kinh nhạy cảm ở dương vật kiểu Châu Âu để chống xuất tinh sớm là phương pháp trị liệu làm giảm thiểu số lượng dây thần kinh nhạy cảm trên dương vật, nhằm đạt đến mục đích ban đầu của liệu pháp trị liệu.

Cả quá trình điều trị không tác động đến cơ và động mạch máu, điều trị không đau, ít ra máu, thời gian điều trị ngắn 15 – 20 phút có thể hồi phục ngay trong ngày.

Sau khi thực hiện kỹ thuật cắt dây thần kinh ở dương vật, có thể làm giảm độ nhạy cảm của đầu bộ phận sinh dục nam, có thể chống xuất tinh sớm, do đó cải thiện chất lượng của cuộc sống tình dục, làm thỏa mãn nhu cầu của cả hai, đồng thời tăng khả năng thụ thai.

Bên cạnh đó, để tiết kiệm thời gian và chi phí, bạn có thể tham khảo chai xịt kéo dài thời gian quan hệ Dynamo Delay của Hoa Kỳ

Dynamo Delay giúp kéo dài thời gian yêu 15 – 30 phút mà hoàn toàn không gây bất kỳ tác dụng phụ nào. Đạt chứng nhận an toàn của bộ y tế Hoa Kỳ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!