Home / Bệnh Nam Khoa / Bệnh Bao Quy Đầu / Bị rách bao da quy đầu phải làm sao ?

Bị rách bao da quy đầu phải làm sao ?

Hiện tượng rách bao quy đầu

– Theo các bác sĩ chuyên khoa, rách bao quy đầu hay còn gọi đứt dây hãm bao quy đầu, là hiện tượng vùng bao da quy đầu bị rách, sứt da.

– Tùy thuộc vào mức độ rách da bao quy, nam giới có thể có các dấu hiệu như đau đớn, chảy máu, cảm giác đau rát, sót ở dương vật mỗi khi cọ xát vào quần hoặc đi tiểu.

 

chua-xuat-tinh-som-bang-cat-day-than-kinh-lung-duong-vat-1

– Giải phẫu cấu tạo bao quy đầu cho thấy, phần dây hãm của bao quy đầu là một dải niêm mạc có hình chữ Y ngược có vị trí nằm ở chính giữa của mặt dưới bao quy đầu để nối liền quy đầu và lớp da của quy đầu.

==> Sau khi cắt bao quy đầu xong thì cần phải kiêng cữ những gì ?

– Ở mức độ bình thường, dây hãm này rất mềm, nhưng nếu dương vật ở trạng thái cương cứng thì dây hãm sẽ căng lên do chúng nhạy cảm và có nhiều dây thần kinh cảm giác.

– Bao quy đầu bị rách có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng cơ bản nhất vẫn thuộc về các yếu tố như quan hệ tình dục không đúng cách, quá thô bạo, lạm dụng thủ dâm quá mức hoặc do chấn thương ở bên ngoài khiến vùng da này bị tổn thương.

==> Địa chỉ khám nam khoa nào uy tín nhất tại tphcm ?

Cách xử lý bao quy đầu bị rách

– Trên thực tế, rách bao quy đầu là một trong những hiện tượng thường gặp ở nam giới hiện nay, vì vậy cũng không nên quá lo lắng.

– Trước tiên, nam giới nên vệ sinh cơ quan sinh dục bằng nước ấm và dùng gạc để băng vết thương lại, sau đó đến ngay các phòng khám chuyên khoa uy tín nhất để được chẩn đoán và hỗ trợ điều trị kịp thời.

– Tùy từng trường hợp cụ thể với các mức độ bệnh nặng nhẹ, nguyên nhân gây rách bao quy đầu khác nhau sẽ có phác đồ hỗ trợ điều trị bệnh tương ứng.

– Nếu bao quy đầu bị rách do quan hệ quá mạnh bạo, các bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định khâu lại bao quy đầu.

– Với các trường hợp bao quy đầu bị rách do dài hoặc hẹp thì cần được tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu để hạn chế nguy cơ viêm nhiễm và rách bao quy lại vào những lần quan hệ tiếp theo.

– Để đảm bảo tâm lý, tính thẩm mỹ cho cơ quan sinh dục, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các phương pháp tiểu phẫu bao quy đầu tiên tiến, hiện đại nhất.

==> Chi phí cắt bao quy đầu tại hồ chí minh là bao nhiêu và lợi ích của việc cắt bao quy đầu cho trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!