Home / Làm Đẹp / Bí quyết trang điểm cho cô nàng mũi tẹt

Bí quyết trang điểm cho cô nàng mũi tẹt

Bất cứ bạn gái nào cũng mong muốn sở hữu chiếc mũi cao thon, thanh tú nhưng không phải ai cũng may mắn có chiếc mũi như vậy. Chính vì vậy mà trang điểm trở thành bước làm đẹp không thể thiếu của nhiều chị em trước khi ra ngoài. Nếu bạn cũng muốn cải thiện dáng mũi thì những bí quyết trang điểm mũi tẹt dưới đây chính là gợi ý hữu ích đấy!

Mũi nằm ở trung tâm tạo nên nét hài hòa cho khuôn mặt. Bởi vậy, chiếc mũi tẹt khiến nhiều chị em luôn cảm thấy tự ti nên đã tìm cách trang điểm để khắc phục dáng mũi này. Bạn có thể tự tay “hô biến” chiếc mũi thấp tẹt thành mũi cao tây đầy cá tính chỉ sau vài phút nhấn nhá với một số bí quyết trang điểm dưới đây.

>>>>> Hướng dẫn cách thu gọn cánh mũi tại nhà ĐƠN GIẢN chỉ với 10′

Bí quyết trang điểm để mũi tẹt trông cao thon hơn

Thực tế, để “hô biến” một chiếc mũi tẹt trở nên cao thon không quá khó nhưng hoàn toàn không dễ, có những bí quyết riêng mà bạn cần biết để thực hiện. Nếu không khéo léo, lớp trang điểm dày cọm chỉ khiến bạn trộng nặng nề và chiếc mũi đơ cứng, thiếu tự nhiên.

trang-diem-mui-tet

  • Trước tiên, để khắc phục nhược điểm mũi tẹt, bạn dùng phấn màu sẫm để 2 bên cánh mũi trông tối màu hơn, sau đó dùng phấn màu sáng đánh dọc theo chiều dài sống mũi để tạo cảm giác mũi trông cao thẳng hơn.
  • Tiếp đó bạn đánh một lớp phấn nền mỏng lên toàn bộ phần mũi, sau đó thoa kem nền sáng màu cho sống mũi để định hình sống mũi.
  • Thoa một lớp phấn nền sáng màu dọc theo sống mũi, sẽ tạo cảm giác sống mũi trông cao hơn.
  • Để tránh bị lộ những khuyết điểm trên da, bạn dùng kem che khuyết điểm hoặc phấn màu giống với tone màu da để che bớt khuyết điểm vùng đầu mũi.
  • Cuối cùng, để tạo điểm nhấn cho chiếc mũi, bạn sử dụng phấn sáng hơn 1 tone so với màu da, dùng cọ tán đều lên vùng chữ T, lưu ý là không đánh phần đầu mũi. Còn 2 phần cánh mũi bạn dùng phấn tối màu hơn để tán đều.

trang-diem-mui-tet

Như vậy, chỉ với vài bước trang điểm đơn giản, chiếc mũi tẹt đã biến mất và thay vào đó là chiếc mũi cao thanh tú, thon gọn, hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt. Tuy nhiên, đây chỉ là cách làm đẹp tạm thời, để có chiếc mũi cao và đẹp vĩnh viễn, cần có sự can thiệp của các phương pháp phẫu thuật nâng mũi hiện đai.

Hiện nay nâng mũi S line đang được đánh giá là phương pháp nâng mũi tiên tiến, không chỉ giúp khắc phục nhược điểm của chiếc mũi thấp tẹt mà còn giúp định hình dáng mũi cao thanh tú. Đem lại chiếc mũi cao thon, dáng chữ S mềm mại mà vẫn giữ được vẻ tự nhiên như vốn có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!