Home / Bệnh Phụ Khoa / Bị chảy mủ ở bộ phận sinh dục

Bị chảy mủ ở bộ phận sinh dục

Chảy mủ ở bộ phận sinh dục là một hiện tượng bất thường, đó có thể là dấu hiệu những căn bệnh nguy hiểm. Với tình trạng của bạn thì chúng tôi không thể xác định chính xác bạn bị bệnh gì. Tuy nhiên, khả năng cao là bạn đang có những biểu hiện của bệnh lậu.

Bệnh lậu ở nữ giới thường có những triệu chứng không rõ ràng và rất dễ nhầm lẫn với các bệnh khác.Theo thống kê, ở nữ mắc bệnh này chiếm tỷ lệ nhiều so với nam giới. Đối tượng thường gặp nhất là phụ nữ ở độ tuổi sinh sản, từ 18 đến 35 tuổi.

chay-mu-o-bo-phan-sinh-duc-nu-co-phai-bi-benh-lau-2

Chảy mủ ở bộ phận sinh dục nữ có thể do mắc bệnh lậu

*** Bệnh tiểu ra máu ở nữ có nguy hiểm không ? những nguyên nhân vô sinh nữ phổ biến hiện nay, nam giới có hiện tượng đi tiểu ra mủ là bị bệnh gì ?

Vì sao nữ gới mắc bệnh lậu?

Lậu là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm hiện nay, do vi khuẩn Neisseria horrnohoeae gây nên, chúng xâm nhập vào cơ thể thông qua con đường chính là quan hệ tình dục không an toàn.

Ngoài ra, lậu còn có thể do các nguyên nhân khác như:

– Sử dụng chung dụng cụ cá nhân với người bệnh.

– Dùng chung kim tiêm, hay nhận máu của người bệnh.

– Trẻ sinh ra sẽ bị lậu bẩm sinh, do người mẹ truyền sang trong thời kỳ mang thai.

==> Những dấu hiệu dễ nhận biết bệnh lậu ở nam và nữ giới

Phương pháp hỗ trợ trị bệnh lậu ở nữ

Phương pháp DHA

– Đây là phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu tiên tiến, hiệu quả hiện nay, đã được y học chứng minh, kiểm định.

– Với kỹ thuật bức xạ nhiệt, giúp làm teo, thay đổi đặc tính của tế bào, tái tạo tế bào mới, nhằm loại bỏ hết các mầm bệnh tại các vùng viêm nhiễm và bên trong cơ thể.

– Vì thế, người bệnh sẽ không cần phải mổ, không chịu bất kỳ đau đớn nào, thời gian hỗ trợ điều trị ngắn, mà không cần nằm viện.

Chính vì vậy, nếu muốn biết chính xác mình mắc bệnh gì, các bạn nên sớm tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám và hỗ trợ chữa kịp thời.

==> Khí hư ra nhiều nguyên nhân do đâu và những biểu hiện.

Phương pháp nội khoa

– Áp dụng cho những trường hợp bệnh mới bộc phát ở giai đoạn đầu, người bệnh sẽ được sử dụng thuốc liều cao, nhằm ức chế khả năng phát triển của song cầu khuẩn lậu, có thể là dạng viên, tiêm, hay truyền dịch.

– Trong quá trình hỗ trợ điều trị, người bệnh cần phải tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ, sử dụng thuốc đúng liều lượng, nếu không bệnh có khả năng tái phát trở lại rất cao, từ đó việc khám chữa sẽ ngày càng khó khăn hơn.

– Tuy nhiên, thuốc chỉ có hiệu quả khi bệnh ở giai đoạn nhẹ, còn khi đã chuyển sang giai đoạn mãn tính thì việc dùng thuốc bệnh vẫn có khả năng tái phát.

==> Sùi mào gà ở âm vật có nguy hiểm không ? Đâu là những dấu hiệu sùi mào gà dễ nhận biết nhất ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!