Home / Làm Đẹp / Bao nhiêu tuổi được phẫu thuật thẩm mỹ?

Bao nhiêu tuổi được phẫu thuật thẩm mỹ?

Tùy từng phương pháp và vị trí cần phẫu thuật thẩm mỹ mà sẽ tương ứng với từng độ tuổi. Và để làm rõ vấn đề bao nhiêu tuổi được phẫu thuật thẩm mỹ, mời bạn cùng theo dõi những thông tin dưới đây nhé!

Bao nhiêu tuổi được phẫu thuật thẩm mỹ?

Để mang lại kết quả như mong đợi, bạn cần nắm một số quy định về độ tuổi thích hợp để phẫu thuật thẩm mỹ theo từng phương pháp, cụ thể:

Phẫu thuật nâng mũi

Để khắc phục các nhược điểm mũi thấp tẹt, mũi gồ, cánh mũi to thô và mang lại chiếc mũi cao thanh tú thì phẫu thuật nâng mũi là giải pháp hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, phương pháp thẩm mỹ này đòi hỏi cấu trúc xương mặt phải phát triển đầy đủ, nên có thể áp dụng với nữ giới trên 18 tuổi và nam giới trên 19 tuổi.

Bao nhiêu tuổi được phẫu thuật thẩm mỹ

Tùy từng trường hợp cụ thể, để biết mình có nên nâng mũi không, bạn cần có sự thăm khám trực tiếp từ phía các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ.

Tìm hiệu thêm: 16 tuổi nâng mũi được không?

Phẫu thuật treo chân mày

Theo thời gian và tuổi tác, các nếp nhăn ở vùng mắt thường xuất hiện khi bước vào độ tuổi 30, nhất là ở giai đoạn 50 tuổi, vùng mắt ngày càng lão hóa, da mí mắt càng chùng nhão, chảy xệ dẫn đến hiện tượng sụp mí mắt, gây cản trở tầm nhìn.

Bao nhiêu tuổi được phẫu thuật thẩm mỹ

Đối với trường hợp này, bạn có thể phẫu thuật treo chân mày, đây là phương pháp phù hợp với những người 30 tuổi trở lên. Kỹ thuật này không những khắc phục tình trạng sụp mí mắt, loại bỏ các phần da và mỡ thừa, đồng thời, mang lại đôi mắt trẻ trung, tinh anh. Bên cạh đó giúp định hình lại dáng chân mày, trẻ hóa mắt một cách toàn diện.

Nâng ngực

Bao nhiêu tuổi được phẫu thuật thẩm mỹ

Sở hữu đôi bầu ngực căng tròn, quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Nếu chưa hài lòng về kích thước, hình dáng của vòng 1 bạn hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Tuy nhiên, phương pháp đại phẫu này nên áp dụng ở độ tuổi 25-50 tuổi. Tình trạng ngực bị chảy xệ, không cân xứng sữ được cải thiện ngay sau khi thực hiện.

Hút mỡ

Tình trạng mỡ thừa do ăn uống, lười vận động hay tư thế ngồi làm việc nhiều đang ngày càng phổ biến, xảy ra ở nhiều độ tuổi khác nhau. Vì vậy mà không ít chị em nóng lòng đi “hút mỡ” mà không biết độ tuổi của mình có phù hợp để áp dụng phương pháp này không.

Theo các chuyên gia nhận định, hút mỡ là biện pháp an toàn, nhưng cần thực hiện tại địa chỉ tin cậy, đảm bảo uy tín, chất lượng và đây là sự lựa chọn cho những người có độ tuổi từ 35-60.

Nếu đang có nhu cầu chỉnh sửa khuôn mặt hay bộ phận nào đó trên cơ thể mà chưa biết về độ tuổi thích hợp, những thông tin trên chính là hành trang cho bạn trước khi thực hiện thay đổi cũng như đại tu nhan sắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!