Home / Tổng Hợp / Điểm Tin Game / Bắn gà – Trò chơi bắn súng thú vị cho giới trẻ

Bắn gà – Trò chơi bắn súng thú vị cho giới trẻ

Kẻ thù của trái đất chính là những chú gà hung hãn, với đội quân hùng mạnh, phi đội gà bay liên tục đáp xuống trái đất và tìm cách thôn tính loại người, nhiệm vụ của bạn chính là tiêu diệt những chú gà đó một cách nhanh nhất để bảo vệ trái đất an toàn. Suckhoe575.com mời bạn cùng theo dõi nội dung

Game bắn gà lấy bối cảnh ngoài hành tinh vô cùng rộng lớn và nhiều hiểm nguy, chỉ một chút sơ xuất, bạn sẽ trúng đạn của gà và nếu bạn không nhanh tay tích lũy mạng thì sẽ dễ dàng thua cuộc.

Luật chơi game bắn gà cũng gần giống như những thể loại game bắn súng khác, bạn có vũ khí và nhiệm vụ là tiêu diệt kẻ thù (những chú gà ngoài hành tinh). Thay vì xuất hiện lẻ tẻ, gà bay thường xuất hiện thành từng nhóm lớn nhỏ khác nhau, chúng cũng có những chiến thuật nguy hiểm để hạ gục bạn, vì vậy bạn cần phải quan sát kỹ toàn màn hình về cách gà di chuyển theo hàng ngang, tròn hay di chuyển tự do… để bắn trả.

Để nâng cấp cho súng của mình, bạn hãy chú ý những hộp quà đủ màu sắc xanh, đỏ, tím, vàng… mỗi hộp màu là mỗi loại đạn khác nhau trong từng bài chơi. Nếu bạn đang sử dụng đạn màu xanh thì hãy ăn thật nhiều hộp quà màu xanh để nâng cấp súng và bắn gà dễ dàng hơn. Còn nếu bạn muốn thay loại đạn khác để chơi thì có thể chọn hộp màu khác.

Chú ý, trong mỗi bài chơi, bạn hãy lựa chọn mỗi loại súng khác nhau sao cho phù hợp. Ví dụ, với cuộc chiến với các mảnh thiên thạch, bạn nên lựa chọn súng bắn tỉa sẽ tiêu diệt nhanh hơn, hay trong cuộc chiến đĩa bay gà bạn có thể lựa chọn súng bắn tập trung chẳng hạn.

Đặc biệt, trong quá trình chơi game bắn gà bạn không chỉ chiến đấu với phi đội gà bay mà còn phải chiến đấu với “mẹ” gà để qua thành, các “mẹ” gà là chỉ huy nên vô cùng lớn và mạnh, bạn sẽ phải tích cực nâng cấp súng, tích mạng để có thể hạ gục gà “mẹ” dễ dàng.

Có thể nói, sau mỗi lần qua bài, bạn sẽ vô cùng thích thú và ngạc nhiên với những thử thách mới đầy cam go, kịch tính khi mà phi đội gà liên tục biến hóa khôn lường thành nhiều hình dạng khách nhau để đánh lừa bạn. Game bắn gà – với cái tên vô cùng dân dã nhưng lại trở thành game kinh điển được yêu thích nhất trong năm 2010 và cho đến nay nó luôn nằm trong máy tính của giới văn phòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!