Home / QC / Bấm mí mắt có hại không?

Bấm mí mắt có hại không?

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, bấm mí mắt có hại không, sau này có ảnh hưởng tới thị lực không? Em sắp tổ chức đám cưới nên muốn là cô dâu xinh nhất, vì đời người có mỗi một lần đặc biệt. Nhưng em lo lắng bấm mí mắt có hại nên lo lắng quá. Bác sĩ có thể giải đáp giúp em không ạ?

Em xin cảm ơn!

Giải đáp: Thân chào bạn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những lo lắng cho chúng tôi. Thắc mắc Bấm mí mắt có hại không của bạn, có ảnh hưởng tới thị lực không sẽ được chuyên gia tư vấn giải đáp chi tiết như sau:

Bấm mí là phương pháp thẩm mỹ hạn chế dao kéo, không phẫu thuật cắt rạch chảy máu nhiều, mà vẫn giúp đôi mắt to tròn với nếp mí tự nhiên. Thời gian thực hành nhanh, chỉ được luồn ẩn sâu dưới da mi và hình thành nên nếp mí không lộ sẹo.

Bấm mí mắt có hại không, có ảnh hưởng tới thị lực không?

bam-mi-mat-hai-khong

Tùy thuộc vào kỹ thuật thực hiện mà bấm mí đạt độ thành công đến mức nào. Tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê, bấm mí mắt thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt, đạt chuẩn Bộ Y tế. Thời gian thực hiện chỉ kéo dào 20 – 30 phút. Đồng thời, tay nghề bác sĩ chuẩn chỉ, thao tác giỏi, cẩn trọng và nhẹ nhàng trong từng bước thực hiện.

Chuyên môn biết được rằng vùng da mí mắt rất mỏng và nhạy cảm, việc luồn chỉ hết sức khéo léo, nên bác sĩ phải là người có kinh nghiệm thì Dr.Hải Lê mới cho tiến hành ca phẫu thuật. Bởi vậy bạn không phải lo lắng nhấn mí mắt có hại không nhé.

Phương pháp can thiệp vùng mí trên không ảnh hưởng tới đồng tử và thị lực của mắt.

Bấm mí được thực hiện với phương pháp hiện đại, phòng phẫu thuật vô trùng, trình độ chuyên môn tốt của đội ngũ bác sĩ, nên có thời hạn duy trì rất lâu.

Tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê tất cả các khách hàng đều hài lòng và gửi lời cảm ơn chân thành đến bác sĩ, thạc sĩ Hải Lê đã trực tiếp làm đẹp cho họ. Bạn hay tự tin lên và hãy gọi điện ngay cho chúng tôi nếu còn bất kỳ thắc mắc nào. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón chờ bạn.

Mọi thông tin cần được giải đáp khác về dịch vụ bấm mí mắt có hại không, bạn có thể liên hệ với các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Dr.Hải Lê – 314 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được giải đáp cụ thể nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!