Home / QC / Bấm mắt 2 mí ở đâu đẹp và an toàn?

Bấm mắt 2 mí ở đâu đẹp và an toàn?

Mong muốn sở hữu một đôi mắt to tròn, đẹp sáng lung linh là nguyện vọng của rất nhiều chị em phụ nữ. Nhưng không phải ai cũng sở hữu được nét đẹp thiên bẩm từ khi sinh ra. Vậy làm cách nào để khắc phục được những nhược điểm mí lót, mắt một mí, da chùng, mỡ thừa… Bấm mắt 2 mí là giải pháp tối ưu để bạn sở hữu đôi mắt đẹp như ý.

Theo thống kê, rất nhiều chị em lo lắng muốn sử dụng dịch vụ bấm mắt 2 mí xong chưa biết thực hiện ở đâu tốt nên đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Hỏi – Đáp của chúng tôi nhờ chuyên gia tư vấn.

Ví dụ, bạn Hoa Nguyễn hỏi: “Chào bác sĩ, em muốn bấm mắt 2 mí, nhưng nghe nói bị biến chứng, nguy hiểm nếu mình thực hiện ở những nơi kém uy tín. Vậy bác sĩ có thể giải đáp giúp em bấm mắt 2 mí ở đâu đẹp và an toàn được không? Em xin cảm ơn!

Đọc thêm: Nhấn mí bao lâu thì lành

Chuyên gia tư vấn:

Ngày nay, phương pháp bấm mắt 2 mí được ứng dụng và theo đúng quy trình chuẩn tại Dr.Hải Lê. Người được bấm sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt tròn theo công nghệ Hàn Quốc ngay tại Việt nam.

Bấm mắt 2 mí là phương pháp vô cùng đơn giản, không cắt rạch, mà chỉ sử dụng chỉ thẩm mỹ để tạo kết nối da mi mắt và cơ nâng mi.

Đây là cách an toàn và nhanh chóng để tạo nếp mí mới rõ ràng, tự nhiên không dấu vết phẫu thuật.

Bấm mắt 2 mí ở đâu đẹp và an toàn hiện nay?

bam-mat-2-mi

Mức giá có sự chênh lệch như đã giải thích ở trên do nhiều yếu tốt khác nhau, vậy địa chỉ bấm mắt 2 mí ở đâu đẹp hiện nay.

Tại viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê, đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện được đào tạo chuẩn, tiến hành thành công cho hàng nghìn ca làm đẹp, vì thế trên các dễn đàn, viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê luôn được các eva bình chọn đứng đầu trong top danh sách: Bấm mắt 2 mí ở đâu đẹp hiện nay.

Ưu điểm bấm mắt 2 mí ở Dr.Hải Lê như sau:

– Tạo nếp mí to, rõ ràng, đôi mắt không còn da chùng, mỡ thừa

Bác sĩ sẽ tiến hành bấm mắt 2 mí rõ ràng, tự nhiên, cân đối mà không sợ bị sưng tấy hay chảy máu khi thực hiện.

– Kỹ thuật an toàn, quy trình nhanh chóng

Thao tác vô cùng chính xác cùng bàn tay thẩm mỹ có tâm của các chuyên gia, Dr.Hải Lê cam kết sẽ không ảnh hưởng đến thị lực.

– Phương pháp không đau, không sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Đặc biệt không tốn thời gian nghĩ dưỡng, chị em có thể ra về ngay và sinh hoạt như bình thường.

Nếu có thêm thắc mắc về dịch vụ bấm mắt 2 mí, vui lòng đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê – 314 Phố Huế – Hai Bà Trưng – Hà Nội để được giải đáp thắc mắc miễn phí.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!